• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đương kim Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam

Byadmin

Jul 27, 2022
Đương kim Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam - ảnh 1

Tân Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska sinh năm 1999, cao 1,79m và có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu thời trang

fanpage miss world

Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022, bà Phạm Kim Dung xác nhận chủ tịch Miss World – bà Julia Morley, Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh và Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska sẽ xuất hiện ở đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vào ngày 12.8 tại Quy Nhơn (Bình Định).

Đương kim Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam - ảnh 2
Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh

Bên cạnh đó, bà Julia Morley và hai hoa hậu thế giới còn thực hiện một số chương trình từ thiện tại thành phố biển này. Bà Phạm Kim Dung cho biết: “Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Vietnam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế, tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó. Mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc và đầy trân trọng”.

Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung còn tiết lộ Miss Grand International 2021 Thùy Tiên cũng góp mặt tại sự kiện này để gặp gỡ đoàn chủ tịch Miss World. Trước đó, “bà trùm hoa hậu” cũng từng khiến khán giả phấn khích khi mời Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat về Việt Nam để trao sash cho Á hậu Phương Anh.

Đương kim Hoa hậu Thế giới đến Việt Nam - ảnh 3

Chủ tịch Miss World thường xuyên đồng hành với Hoa hậu Thế giới 2021 trong những chuyến công tác ở nước ngoài

Trong những năm gần đây, các đại diện Việt Nam thường xuyên được vào top những thí sinh xuất sắc tại Hoa hậu Thế giới, trong đó có thể kể đến Hoa khôi Lan Khuê (Top 11), Đỗ Mỹ Linh (Top 40, chiến thắng Head To Head Challenge), Hoa hậu Tiểu Vy (Top 30), Lương Thùy Linh (Top 12) và Đỗ Thị Hà (Top 13).

Bà Julia Morley sinh năm 1939, là vợ của Eric Morley, người khai sinh cuộc thi Miss World vào năm 1951. Trong khi đó, Toni-Ann Singh sinh năm 1999, đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019. Cô sinh ra tại Morant, St. Thomas, Jamaica và là sinh viên ưu tú ngành Tâm lý và phụ nữ học, thuộc Đại học Florida, Mỹ. Hoa hậu Karolina Bielawska đang là thạc sĩ Quản lý tại Đại học Kỹ thuật Łodz – ngôi trường hàng đầu của Ba Lan. Vừa qua, cô giành được danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu 2021 (Miss Grand Slam) do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties tổ chức.

Tin liên quan