• Tue. Jul 5th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đương kim vô địch xe đạp BMX gặp tai nạn phải nhập viện cấp cứu

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  duong kim vo dich xe dap bmx gap tai nan phai nhap vien cap cuu
  Đương kim vô địch xe đạp BMX gặp tai nạn phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

  Connor Fields được sơ cứu – Ảnh: REUTERS

  Connor Fields được xem là tay đua BMX hàng đầu thế giới hiện nay. Tay đua 28 tuổi này từng 2 lần vô địch thế giới và đoạt HCV tại Olympic Rio 5 năm trước tại Brazil. Đến với cuộc đua năm nay tại Olympic Tokyo, Connor Fields vẫn là ứng viên sáng giá cho chiếc HCV.

  Connor Fields dễ dàng vượt qua vòng đấu loại để giành một suất vào bán kết. Ở bán kết, mỗi tay đua được chạy 3 lần. Thế nhưng thành tích của 2 lần chạy đầu đã đủ giúp anh có một vé vào chung kết. Nhưng chuyện không may đã xảy ra khi Connor Fields thực hiện lần chạy thứ ba của vòng bán kết.

  Connor Fields được cho là đã va chạm với một đối thủ nên bị té ngã ở một góc cua gắt. Cú ngã khá nặng khiến Connor Fields nằm dài trên đường đua. Nhân viên y tế lập tức có mặt để sơ cứu vài phút trước khi đưa tay đua Mỹ rời sân bằng cáng cứu thương để đến thẳng bệnh viện.

  Đương kim vô địch xe đạp BMX gặp tai nạn phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

  Connor Fields được đưa đến bệnh viện cấp cứu – Ảnh: REUTERS

  Tuyển xe đạp BMX Mỹ vẫn chưa đưa ra thông báo nào chính thức về tình trạng chấn thương của Connor Fields. Tuy nhiên, đây là vụ tai nạn nặng nhất ở môn xe đạp BMX tính đến thời điểm này tại Olympic Tokyo.

  Sau khi Connor Fields không thể góp mặt trong lượt chung kết, tay đua người Hà Lan Niek Kimmann đã xuất sắc giành HCV với thành tích 39,053 giây. Trong khi đó, HCB thuộc về Kye Whyte (Anh) với thành tích 39,167 giây.