• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đường phố Hà Nội ngập sâu sau mưa lớn

  Byadmin

  May 23, 2022
  duong pho ha noi ngap sau sau mua lon

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 23.5, mây đối lưu tiếp tục gây mưa, mưa vừa và có lúc có giông trên khu vực các huyện Ba Vì, TX.Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Mê Linh, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Chương Mỹ, TX.Sơn Tây… sau đó vùng mưa di chuyển về phía nội thành.

  Đường Lê Trọng Tấn, đoạn giao Đại lộ Thăng Long ngập sâu trong nước

  Trong bản tin phát đi lúc 10 giờ 40 ngày 23.5, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự kiến vùng mây này có khả năng sẽ gây mưa rào và giông cho khu vực các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, sau đó là các quận trung tâm Hà Nội và vùng lân cận.

  Đường gom Đại lộ Thăng Long đoạn công viên Thiên đường Bảo Sơn ngập trong nước

  Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều đoạn đường của Đại lộ Thăng Long đã bị ngập, có khu vực ngập tới 30 cm, các phương tiện không thể di chuyển được khiến giao thông ùn ứ nghiêm trọng.

  Tại đường Lê Trọng Tấn, đoạn đối diện với khu Thiên Đường Bảo Sơn; một số đoạn của QL32… cũng trong tình trạng ngập khá sâu.

  Mưa dông khiến giao thông di chuyển khó khăn

  Từ sáng sớm, lực lượng thoát nước đã ứng trực thoát nước, cảnh báo phương tiện, tuy nhiên tình trạng ngập sâu vẫn diễn ra trên nhiều tuyến đường Hà Nội.

  Đoạn đường ở P.Đông Ngạc (Q.Bắc Từ Liêm) ngập trong nước

  kiến trần

  Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, trong những giờ tới, mưa vừa và có lúc có giông trên hầu khắp các quận, huyện của Hà Nội.

  Đường làng Tiên Tân (xã Hồng Hà, H.Đan Phượng, Hà Nội) chìm trong nước

  kiến trần

  Đợt mưa này có khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 10 – 20 cm, một số tuyến phố có khả năng ngập sâu hơn với độ sâu từ 20 – 30 cm như Thụy Khuê, ngã tư Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt, Phùng Hưng, Nguyễn Hữu Huân, Đường Thành, Nguyễn Khuyến, Trường Chinh, Nguyễn Chí Thanh, hầm chui dân sinh qua đại lộ Thăng Long…

  Tin liên quan