• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Duyên Quỳnh ra MV tưởng nhớ mẹ

  Byadmin

  Mar 6, 2022

  Duyên Quỳnh ra MV “Sau này con sẽ tự mình” kể lại câu chuyện mẹ tảo tần nuôi ca sĩ khôn lớn.

  Duyên Quỳnh ra MV tưởng nhớ mẹ

  MV “Sau này con sẽ tự mình” – Duyên Quỳnh. Video: YouTube Nguyễn Duyên Quỳnh official

  Quán quân Người kể chuyện tình 2019 luôn nhớ đến mẹ dịp lễ 8/3 hàng năm, khi bà qua đời cách đây 5 năm. Kịch bản video nhạc dựa trên cuộc đời mẹ ca sĩ sau ly hôn. Trong MV, Duyên Quỳnh xúc động trước phân đoạn hai mẹ con bán hàng rong ngoài lề đường, bị tên cướp chạy đến giật giỏ tiền. Bé gái té xuống đường, tay rướm máu nhưng vẫn mỉm cười để mẹ an lòng. Theo ca sĩ, lúc nhỏ hai mẹ con cô cũng gặp trường hợp tương tự.

  Ca sĩ Nam Cường, diễn viên Ngân Quỳnh, Lê Nguyên Bảo, bé Bảo Thi… diễn xuất cùng Duyên Quỳnh trong MV.

  Diễn viên Ngân Quỳnh (trái) và vai mẹ của Duyên Quỳnh trong MV. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Diễn viên Ngân Quỳnh (trái) vào vai mẹ Duyên Quỳnh trong MV. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác sau khi xem bộ phim cảm động về sự hy sinh của người mẹ. “Tôi gửi bài này cho Duyên Quỳnh vì biết về cuộc đời cô ấy. Tôi nghĩ ca sĩ sẽ cảm nhận trọn vẹn và thể hiện hết cảm xúc của bài hát”, tác giả nói.

  Lúc đầu, Duyên Quỳnh định thể hiện Sau này con sẽ tự mình trong show riêng của Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, khi thu âm, quán quân Người kể chuyện tình thấy thích giai điệu, ca từ và xin phép phát hành.

  Ca sĩ Nam Cường hỗ trợ đồng nghiệp quay MV không lấy thù lao. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Ca sĩ Nam Cường hỗ trợ đồng nghiệp quay MV không lấy thù lao. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Nguyễn Duyên Quỳnh sinh năm 1990, xuất thân trong một gia đình ở Buôn Ma Thuột, bố làm nông, mẹ là bác sĩ đông y. Ca sĩ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP HCM năm 2015. Sau khi ra trường, Duyên Quỳnh làm việc cho Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP HCM (HBSO). Đầu năm nay, ca sĩ thi Ban nhạc quyền năng và đoạt giải á quân. Cuối tháng 9, Duyên Quỳnh đoạt giải quán quân Người kể chuyện tình mùa ba. Sau cuộc thi, bên cạnh đi hát, ca sĩ còn lồng tiếng cho các phim, sáng tác nhạc.

  Hoàng Dung