• Wed. Dec 1st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ế bằng thực lực có thật không anh?

  Byadmin

  Nov 25, 2021
  e bang thuc luc co that khong anh
  logo default

  Em sinh năm 1989, là quản lý nhân sự cho công ty bé xíu, dễ thương tại vùng quê của Bình Dương.

  Như bao người khác, em từng hẹn hò và tìm hiểu vài người cùng sở thích nhưng không xây dựng được tình yêu, vì đơn giản là chưa rung động. Một ngày trời xanh mây trắng, em gặp được một người khiến bản thân có cảm giác. Hoàn cảnh của anh khá đặc biệt. Anh đã ly hôn, có con gái 9 tuổi và không giấu em về mọi chuyện. Em cũng không vì chuyện đó mà xa cách anh. Ngược lại, em thấy tình cảm ngày càng lớn dần lên dù biết bản thân sẽ phải nhận sự phản đối của gia đình, bạn bè về chuyện của anh.

  Có thể vì yêu, vì lòng tin đã tiếp sức mạnh để em thuyết phục gia đình đồng ý chuyện hai đứa tìm hiểu. Lúc đó, biết trước sẽ gặp nhiều khó khăn cho cuộc sống sau này vì nhiều vấn đề, nhưng do tình yêu và lòng tin, em tự cho bản thân quyền gạt bỏ hết những lo lắng đó để vẽ lên một tương lai tươi đẹp của hai đứa. Nhưng mọi chuyện lại không dễ dàng như tưởng tượng. Tìm hiểu một thời gian, người đến sẽ đến, người đi cũng đi. Về chi tiết, em xin phép không kể. Chia tay khá lâu, em mới lấy lại được thăng bằng trong cảm xúc. Đến nay, mọi chuyện đã trở thành kỷ niệm đẹp, em cất nó vào chiếc hộp thần kỳ.

  Có chàng trai nào nhà ở Bình Dương hay muốn tới Bình Dương đi cà phê trò chuyện và chia sẻ câu chuyện đời mình, hãy gửi mail cho em nhé. Em không hứa chắc chắn làm anh vui, nhưng hứa sẽ nghe hết câu chuyện mà anh chia sẻ. Hẹn gặp anh vào một ngày đẹp trời không xa, chàng trai của em.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc