• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Em ấn tượng với chàng trai tinh tế, hài hước

  Byadmin

  Mar 8, 2022
  em an tuong voi chang trai tinh te hai huoc
  logo default

  Em không nghĩ có ngày mình sẽ đến đây tìm anh, nhưng em vẫn tin vào hai chữ “duyên phận”.

  Em học tập và làm quản lý khách hàng cho công ty truyền thông tại Đà Nẵng gần 6 năm, là người theo chủ nghĩa duy tâm, yêu thích sự bình yên, nhẹ nhàng. Em sống độc lập, tự chủ được mọi thứ, tự tin trong công việc và giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên điểm yếu của em là chưa có trải nghiệm trong tình yêu.

  Có khá nhiều người theo đuổi nhưng em chưa thực sự tìm được người khiến mình đủ rung động để vượt ra khỏi vùng an toàn. Người ta nói em khó tính, thực chất em chưa tìm được một người đủ kiên nhẫn, chân thành với mình.

  Em ấn tượng với chàng trai tinh tế, hài hước, ấm áp và chân thành. Về ngoại hình, em năng động, thích đi sneakers, cao ráo, ưa nhìn, nhưng quan trọng vẫn là tính cách nhé. Anh có thể chở em dạo quanh thành phố mỗi cuối tuần, lắng nghe những tâm tư của em, một tình yêu đơn giản nhưng đồng điệu với nhau. Em thích nấu ăn nên mong muốn được một lần nấu cho người yêu của mình.

  Mọi người đánh giá em hiền lành, lúc nào cũng nhẹ nhàng. Em khá nhạy cảm, thích lắng nghe người khác, bao dung nhiều hơn là cố gắng làm người khác tổn thương, và thực sự em rất sợ làm người khác tổn thương.

  Để viết lên đây đôi ba điều về bản thân, em đã mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ, vì em chưa từng nghĩ mình sẽ kiếm “một nửa” của mình thay vì anh tìm tới em. Nhưng em nghĩ mình nên thử, biết đâu anh sẽ tới.

  Dù sao đi nữa, cảm ơn anh đã dừng lại và đọc những gì em viết lên đây. Hy vọng sẽ tìm thấy anh giữa Đà Nẵng bình yên này.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc