• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em bao dung, là mẫu phụ nữ của gia đình

Byadmin

Nov 22, 2022

Gửi anh – người em tìm kiếm bấy lâu, lại một năm nữa sắp trôi qua, dự định cùng anh về quê đón Tết vẫn chưa thực hiện được.

Phải chăng do duyên số, em vẫn chưa gặp được anh? Nếu duyên số có thật, em mong không kéo dài thêm nữa. Ở tuổi 35, khi đa số bạn bè ổn định gia đình, em vẫn một mình. Mong gặp được anh – người cùng em xây dựng tổ ấm.

Em có ngoại hình ưa nhìn, tự tin và tự lập. Em cùng bạn mở công ty riêng, công việc tuy áp lực nhưng vui vì làm việc mình thích.

Anh à, 35 năm cuộc đời, em từ một nhân viên, cố gắng vươn lên và khẳng định bản thân ở vai trò lãnh đạo công ty (công ty nhỏ thôi). Nói vậy để anh biết em sống có ý chí, mạnh mẽ, tự lập và tự đứng trên đôi chân của mình.

Anh muốn biết lý do tại sao em làm được như vậy không? Cũng vì nhà em quá nghèo nên phải tự thân vận động, làm mọi thứ để tạo dựng tương lai cho mình và gia đình nhỏ sau này đó anh. Em làm như vậy để các con sau này đỡ khổ.

Dù tập trung cho sự nghiệp, em vẫn là mẫu phụ nữ của gia đình, thích nấu ăn và nấu rất ngon, thích được chăm sóc người thân và khá khéo tay.

Em nghiêm túc và chân thành, sống có tấm lòng bao dung, yêu thương. Người thân của anh giống như người thân của em, sẽ không phân biệt nội ngoại. Trân trọng bố mẹ vì nhờ bố mẹ mà em mới gặp được anh và được làm vợ anh. Anh hãy yên tâm nhé.

Mong gặp anh – người coi trọng tình cảm, thực sự nghiêm túc tìm kiếm một nửa để làm cơ sở cho chúng ta gắn bó và xây dựng hạnh phúc tương lai. Mình cùng nhau già đi, nắm tay tiến về phía trước anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc