• Sun. Jan 15th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em có thích chàng trai hướng nội nhưng hòa đồng, hài hước?

Byadmin

Jan 15, 2023

Em à, vậy là một cái Tết nữa sắp về rồi, Tết này có ai đón đưa, về nhà thưa cha mẹ cùng em chưa? Anh thì vẫn chưa.

Một mùa xuân nữa sắp về, anh cũng sắp sang tuổi mới, ngấp nghé 30 rồi. Người ta vẫn nói “30 chưa phải là Tết”, nhưng 30 tuổi lại là cả một dấu mốc lớn của cuộc đời. Qua rồi thời thanh xuân mộng mơ và khờ dại, qua rồi những bồng bột của cậu thanh niên mới bước chân vào đời, giờ đây là lúc anh phải trở thành người đàn ông bản lĩnh, nắm tay em và chở che gia đình nhỏ của chúng ta bước tiếp trên chặng đường đời.

Anh đã độc bước ở thành phố này ngót mười năm rồi, cũng đã bươn chải nơi xứ người suốt mấy năm mà chỉ có một mình. Vì vậy có lúc anh tự tin rằng mình đủ sức để tiếp bước một mình mà chẳng cần ai ở bên. Nhưng không, không phải vậy em ạ. Anh cũng như con thuyền trên biển lớn vậy, dù thuyền lớn cỡ nào, mạnh mẽ ra sao nhưng không có bến bờ thì cũng mãi lạc trôi giữa biển lớn kia thôi. Vậy nên, em hãy về với anh, ta là bến đỗ của cuộc đời nhau em nhé?

Mong em trưởng thành, biết lo toan cho gia đình, cùng anh xây đắp hạnh phúc nhé. Anh có công việc ổn định, là nhân viên văn phòng, quê ở Thái Nguyên, gần Hà Nội này thôi. Nếu em thích một người hướng nội nhưng hòa đồng và hài hước, anh là người như vậy đó.

Nơi đây, anh vẫn chờ em. Nếu em thấy hợp, hãy mail cho anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc