• Wed. Sep 21st, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em đánh giá rất cao bố đơn thân

Byadmin

Sep 8, 2022

Anh, đoạn đường trước mình không đi cùng nhau nên đoạn này muốn cùng đi đến cuối cùng…

Em không được may mắn trong hôn nhân nên đang sống cùng con trai 12 tuổi tại Hà Nội. Những tưởng sau ly hôn, em sẽ mạnh mẽ, lấy niềm vui là con cái và công việc bận rộn để sống, nhưng không, có những lúc em cảm thấy rất cô đơn, buồn tủi. Từ sâu trong lòng, em vẫn mong và cần có anh – người sẽ cùng em chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, cùng ăn những bữa cơm gia đình vui vẻ, rộn vang tiếng cười, cùng nắm tay dạo bộ hoặc dựa vai nhau xem những bộ phim hay mỗi tối, hoặc cũng có thể khoác balô lên và cùng nhau đi du lịch mỗi khi có dịp.

Em được nhận xét là hiền, chăm chỉ, nghiêm túc và chân thành, sống tự lập. Tuy hơi lý trí nhưng em khá hiểu chuyện, sẵn sàng lắng nghe và biết chia sẻ. Em tốt nghiệp đại học, có công việc với thu nhập đủ cho cuộc sống của hai mẹ con. Mặt khác, em sống khá giản dị, không có nhiều nhu cầu, luôn biết “vui là vui, biết đủ là đủ” nên về kinh tế hay con cái, anh yên tâm nhé.

Biết rằng với tuổi này, việc tìm anh, một tri kỷ, một người nắm tay cùng em đi nốt quãng đường còn lại là khó, rất khó… nhưng em vẫn hy vọng và tin vào câu “cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”, biết đâu em “số đỏ” có duyên gặp anh trên này thì sao, anh nhỉ?

Em thường xuyên đi bộ để duy trì sức khỏe vì nghĩ tầm tuổi này sức khỏe là quan trọng. Ngoài ra, em cũng hay nghe nhạc, đọc sách, thi thoảng đi du lịch. Tuy nấu ăn không giỏi và chỉ đủ dùng trong những bữa cơm gia đình nhưng em lại rất thích dọn dẹp nhà cửa, tính gọn gàng, ngăn nắp. Nói chung em thấy mình sống khá tích cực và lành mạnh, chỉ thi thoảng hơi khó tính và hơi cầu toàn trong công việc chút thôi.

Em là phụ nữ rất bình thường nên mong anh cũng vậy, cùng hoàn cảnh để dễ đồng cảm với nhau hơn. Em đánh giá rất cao và ngưỡng mộ những ông bố đơn thân.

Anh cũng như em nên có ít nhất một công việc ổn định và yêu thích nhé. Các cụ có câu “nhàn cư vi bất thiện” mà. Anh đừng hút thuốc nhé nhưng rượu bia thì biết uống một chút cũng không sao.

Đọc đến đây nếu anh cảm thấy phù hợp và có chút ấn tượng hay đồng cảm, muốn tìm hiểu thêm về em, đừng ngại gửi thư cho em nhé. Em đợi thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status