• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em không muốn bỏ lỡ người thật lòng yêu thương mình

Byadmin

Jul 22, 2022

Gửi anh – người em muốn tìm hiểu, yêu thương, gắn kết và chia sẻ.

Anh ơi, em chờ anh lâu lắm rồi, rất hy vọng anh ở đâu đó nghe được tiếng lòng của em và chạy vù tới gặp em.

Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ, một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương mình. Em không muốn phải bỏ lỡ bất cứ điều gì, hy vọng sẽ đón được chuyến tàu cuối cùng, sẽ gặp được anh.

Qua nhiều năm miệt mài phấn đầu cho công việc và hoàn thiện bản thân, giờ là lúc em muốn dừng chân nghỉ ngơi, tìm bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những hành trình mới đầy thú vị trong tương lai anh nhé.

Em là mẫu phụ nữ vừa hiện đại vừa truyền thống, đủ hiện đại để theo kịp công việc hàng ngày, đủ truyền thống để xây đắp hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái sau này. Em nghĩ hôn nhân phải bắt đầu từ tình yêu, sự rung cảm của cả hai phía, nhưng để lâu dài, cần phải có sự cảm thông và chia sẻ của cả hai, vì nếu chỉ một bên cố gắng thôi sẽ không đi đến đâu. Do đó, em không mong tìm được người hoàn hảo hay hoàn toàn phù hợp với mình, vì ai cũng có bản sắc và cá tính riêng, quan trọng vì tình yêu mà mình có thể điều chỉnh hoặc chấp nhận để dung hòa sự khác biệt.

Em có ngoại hình và biết cách chăm sóc bản thân, vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác. Em hay tham gia các hoạt động từ thiện trong khả năng của mình. Về học thức, trình độ trên đại học, đi làm cũng có cấp dưới, thu nhập mỗi tháng trên 100 triệu.

Về nấu nướng, em không tệ, có thể nấu được các món Việt Nam hàng ngày. Sau này anh thích ăn món gì, em sẽ cố gắng học để nấu cho anh ăn, vì niềm vui của em là được nhìn anh ăn những món mình nấu rồi nhận xét khen, chê.

Mong anh nhân hậu, lương thiện, rõ ràng trong các mối quan hệ, yêu thương gia đình, trung thực, chân thành, muốn lập gia đình sớm vì em chờ anh lâu quá rồi (chắc ông Tơ bà Nguyệt quên em rồi).

Chúc anh và mọi người vạn an bình và may mắn, thật sự vẹn tròn trong hạnh phúc và niềm vui.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc