• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Em không ngại anh từng kết hôn hoặc có con

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  em khong ngai anh tung ket hon hoac co con
  logo default

  Em sống và làm việc tại Sài Gòn, công việc văn phòng ổn định, chiều cao chỉ hơn 1,52m một xíu.

  Khuôn mặt em không đẹp nhưng dễ nhìn và khá trẻ so với tuổi. Em suy nghĩ tích cực và thích tập thể thao, tính điềm đạm nhưng đôi khi hài hước, chưa lập gia đình. Nhược điểm của em là ít nói, hay nhường nhịn người khác nếu thấy việc không quan trọng.

  Về bạn đời, mong anh từ 41-51 tuổi, đầm tính nhưng vui vẻ, công việc ổn định tại Sài Gòn, siêng năng và cầu tiến trong cuộc sống. Em không ngại anh từng lập gia đình. Chắc ai cũng có khuyết điểm, vấn đề là mình nhận ra được bài học gì để không lặp lại và điều chỉnh cho cuộc sống sau này tốt hơn. Như vậy quá khứ đều đáng trân trọng.

  Em không ngại việc anh có con hay chưa. Vì em sinh năm 1981, khá lớn tuổi, nếu sinh em bé, chắc chỉ ít thôi. Do đó, nếu anh có con, cho các bạn có thêm chị, thêm em, sau này dìu dắt, chỉ bảo lẫn nhau cũng tốt, anh ha.

  Em quan điểm cha mẹ tạo ra em bé, sẽ có trách nhiệm yêu thương, nuôi dưỡng và giáo dục tốt nhất trong khả năng của mình và năng lực của con, để con có cuộc đời tốt đẹp khi trưởng thành. Khi về già, nếu con có hiếu, quan tâm cha mẹ, đó là phúc phần của mình, còn không, con cái hạnh phúc là mừng rồi.

  Đó là những suy nghĩ của em thôi, có thể cuộc sống phức tạp hơn anh nhỉ. Nhưng một phần từ những suy nghĩ đó, em mong tìm được bạn đời, không cần luôn lãng mạn, luôn vì người kia mà từ bỏ hết sở thích của bản thân, nhưng phải chín chắn, có tình thương, chân thành, tôn trọng lẫn nhau. Như vậy trước mỗi sự việc, sẽ cân nhắc, nghĩ đến người còn lại để chọn cách cư xử và hành động dung hòa cho gia đình yên ấm.

  Có lẽ sau tất cả, từ tình yêu, tình thương chúng ta cho nhau sẽ được nuôi dưỡng thành tình nghĩa để cùng chăm sóc và nương tựa nhau lúc tuổi già, anh nhỉ.

  Mong thư anh.

  Kính chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và an vui.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc