• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Em không say bia, chỉ say anh

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  em khong say bia chi say anh
  logo default

  Một mình lẻ bóng hơn năm nay, em vẫn thấy không sao nhưng ngày Tết sum vầy, em chợt nhận ra mình nên chủ động tìm anh.

  Em 30 tuổi rưỡi, là người phụ nữ của gia đình, có nét truyền thống xen lẫn hiện đại của người con gái thời đại mới. Em là nhân viên văn phòng, công việc không quá bận rộn. Sáng gần 8h em bước ra khỏi nhà, chiều gần 6h về nấu ăn, cuối tuần dành thời gian bên gia đình, người thân. Cuộc sống của em rất lành mạnh, mỗi ngày dành 30 phút tập thể dục, ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ dù sống một mình.

  Về khuyết điểm:

  – Em hay quên, dù sống ở Sài Gòn gần 12 năm nhưng mỗi lần đi ra khỏi cung đường quen thuộc, em lại đi lạc.

  – Em không giỏi ăn nói, không biết nói dối (Vì cái kiểu có tật giật mình nên chỉ cần đối phương để ý sẽ nhận ra ngay).

  Về ưu điểm:

  – Em hiền lành, sống tình cảm, yêu thích trẻ con, luôn lịch sự và lễ phép. Có lẽ vì thế em khá hợp và được lòng người lớn. Với bạn bè, khá trầm tính nhưng với người hơn tuổi, em lại cởi mở. Ngược đời đúng không anh?

  – Vì hay quên nên em không bao giờ giận ai lâu được. Và bên em, em đảm bảo anh không thể giận em lâu được đâu, vì em có bí quyết.

  – Bên nhau, nếu cuối tuần, anh muốn nhậu một chút xíu thì em sẵn sàng làm bạn cùng anh. Em không dễ say bia đâu mà chỉ say anh thôi (cười).

  Về ngoại hình của em và một chút về anh:

  – Ngoại thất: Em cao 1,65 m, vóc dáng cân đối (lâu lâu em tự ngắm thấy cũng chuẩn phết đó anh). Mong anh cao hơn em nhé, vì em nghiện ôm nên anh đừng gầy nha.

  – Nội thất: Để nói sau anh nhỉ.

  Em khá chủ động nếu đúng người em thích. Nhưng gu của em khá “mặn”, đó là anh hơn em 3-8 tuổi nhé chứ trẻ quá, em lại xem anh là bạn thôi.

  – Em chưa từng kết hôn, anh cũng vậy nha. Em bị thu hút bởi ánh mắt nghiêm túc, nghiêm nghị của người đàn ông, khiến em thích nhìn, nên em sẽ chú ý điều này đầu tiên (Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời).

  – Nếu anh sống tình cảm, gần gũi gia đình sẽ hợp với em hơn. Em không ngại nếu anh sống cùng bố mẹ.

  Em viết cũng dài rồi, nếu anh thấy mình có điểm tương đồng, hãy gửi mail cho em. Mọi thứ chỉ là tương đối nên em không đề cập nhiều về anh, vì tình cảm là sự hòa hợp nhiều khía cạnh mà quan trọng là sự rung động, có cảm xúc với nhau, vậy nên em không thể định hình tiêu chuẩn thế nào.

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết của em. Chúc anh chị và các bạn năm mới an khang thịnh vượng! Happy new year!

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc