• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em luôn trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân

Byadmin

Jul 21, 2022

Em sinh năm 1996, là nhân viên văn phòng, sống và làm việc tại TP HCM.

Cao ba mét bẻ đôi, nặng 53 kg nên em được xem là hơi mập. Về ngoại hình, em từng “đầu tư” một chút nên không đến nỗi tệ, nhìn cũng được.

Lớn lên ở Bà Rịa Vũng Tàu, lên TP HCM học, em dự định sống và lập nghiệp ở đây. Em là nhân viên văn phòng với mức lương và cuộc sống ổn định, đủ lo cho bản thân và em trai học, ăn uống ở Sài Gòn cũng như gửi về gia đình một ít mỗi tháng.

Từng có mối tình hai năm nhưng chia tay đã hơn sáu năm rồi. Có lẽ dành tình cảm chân thành quá và đôi bên không hợp nên thấy việc kết thúc mối quan hệ đó đối với em như sự giải thoát. Từ đó em cảm thấy việc một mình hạnh phúc và ổn hơn rất nhiều so với có mối quan hệ mệt mỏi. Em nghĩ hiện tại của mình vẫn ổn, chỉ là cuộc sống luôn phải tiếp tục, em cũng phải có được hạnh phúc của riêng mình, mang hạnh phúc của mình thành niềm hạnh phúc cho cả ba mẹ và người thân.

Em trầm tính với những người lạ nhưng khá vui vẻ, hài hước với những người thân quen. Sở thích của em là ngủ. Điều này thì em nói thật. Không ngủ đủ ít nhất tám tiếng một ngày là em như cọng bún riêu thiu vậy. Mong anh thông cảm cho thói quen, sở thích kỳ lạ này.

Em muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, một người yêu thương gia đình nhỏ, cân bằng được cả công việc và gia đình, vì em luôn trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương.

Hy vọng được nghe chia sẻ thêm từ anh. Chúc anh một ngày vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc