• Thu. Nov 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em muốn được nhỏ bé khi bên anh

Byadmin

Nov 24, 2022

Em sinh năm 1983, cao 1,63 m, nặng 54 kg, ngoại hình bình thường, chưa từng kết hôn.

Chỉ còn khoảng hai tháng nữa là Tết rồi anh nhỉ. Cuối năm công việc của anh thế nào, có bận rộn nhiều không? Dù công việc bận đến đâu cũng cố gắng giữ gìn sức khỏe anh nhé. Chúc anh luôn thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Còn em, công việc cuối năm cũng bình thường, không bận lắm, có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân. Em đứng đây chờ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy anh xuất hiện. Anh mau xuất hiện để mỗi ngày mình có nhau sẽ vui hơn nhé. Em luôn trân trọng các giá trị gia đình, trong đó cả hai phải luôn cố gắng vì nhau để mỗi ngày là một ngày vui nha anh.

Em quê ngoài Bắc, học xong cấp ba em vào Sài Gòn học tập và làm việc đến giờ. Em yêu thời tiết dễ chịu nơi đây và hy vọng ở đây có người yêu thương em đang chờ đợi. Gia đình em không theo tôn giáo nào nhưng hướng Phật, lâu lâu em đi chùa cầu sức khỏe, bình an.

Lòng quyết tâm và kiên trì giúp em có được một số thành quả nhất định. Hy vọng với sự kiên trì này, anh không làm em thất vọng để em chờ lâu hơn nữa. Em lên đây tìm anh rồi, nhưng phải chăng chưa đúng là anh nên em vẫn tin anh đang đâu đó ngay đây. Em là cô gái bình thường nên có mạnh mẽ đến đâu, nhiều lúc mệt mỏi cũng muốn được nhỏ bé khi bên anh.

Mong anh có công việc ổn định, đặc biệt nghiêm túc và chân thành trong chuyện tình cảm vì mình không còn trẻ và đỡ mất thời gian của nhau anh nhỉ. Luôn tôn trọng và đồng hành trên mọi chặng đường phía trước anh nhé. Mình không vì cô đơn quá lâu mà ừ đại anh nhỉ, vì em muốn có được hạnh phúc dài lâu.

Nếu anh cũng đang tìm hạnh phúc giống nhau, hãy gửi email cho em ngay nhé. Nhanh tay sẽ có quà, số lượng quà có hạn thôi (cười). Chúc anh tuần mới làm việc thật hiệu quả và nhiều niềm vui nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc