• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Em sẽ đợi được anh đến

Byadmin

Jun 25, 2022

Em vẫn tin tình yêu đang đến và vũ trụ sẽ giúp em gửi thông điệp này.

Không biết anh thế nào nhỉ? Cuộc sống và công việc có thuận lợi không? Đợt này em gặp chút sự cố nên phải tạm nghỉ làm khoảng một đến ba tuần. Đang là đứa luôn chân luôn tay, giờ phải ở nhà một thời gian, bỗng thấy cuộc sống chững lại. Nhưng đây cũng là lúc em reset lại, có thời gian đọc nhiều hơn và viết bài trên Hẹn hò VnExpress. Em nghĩ hẹn hò qua mạng xác suất tìm được người phù hợp rất ít, nhưng biết đâu thông điệp này của em được đón nhận và sẽ tìm thấy anh.

Em sinh năm 1994, cao 1,58 m, nặng 50 kg, làm văn phòng ở Hà Nội, được nhận xét sống tình cảm, yêu trẻ con, là người mau nước mắt. Vì sống trong gia đình thuần nông nên mọi thứ em đều tự nhủ phải nỗ lực, tự chăm chỉ và bền bỉ, kiên trì vươn lên. Em sống khá nội tâm, hay suy nghĩ, dễ buồn nhưng cũng dễ vui, nhanh thích nhưng cũng nhanh chán, hay gọi là tính cách thất thường “sáng nắng chiều mưa”. Em đang cố gắng tự điều chỉnh.

Em thích đi du lịch, biết nấu ăn, biết lắng nghe và rất thích thể thao. Em đang học bơi, học cầu lông và thi thoảng chạy bộ vào buổi sáng. Ngoài ra, còn học thêm tiếng để phục vụ công việc.

Chuyện tình duyên của em đơn giản lắm. Có lẽ vì cứ bận cho việc chăm sóc, hoàn thiện bản thân nên giờ em vẫn một mình. Mong tìm được anh, cao trên 1,68 m, chưa có gia đình, sinh năm từ 1989 đến 1992, làm việc và sống ở Hà Nội, biết cố gắng, biết tôn trọng người khác, đặc biệt có chí tiến thủ, có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, công việc tốt vì em nghĩ nền tảng kinh tế vững thì cuộc sống mới ổn định và vui vẻ được. Nếu có chung sở thích với em thì tốt quá.

Em tin rằng ở đâu đó vẫn có người phù hợp với mình, “gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó”, chỉ cần em luôn cố gắng sống tích cực mỗi ngày, chăm sóc tốt và hoàn thiện bản thân thành phiên bản tốt nhất, sẽ đợi được ngày anh đến thôi. Có lẽ anh cũng đang tìm kiếm em đúng chứ?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc