• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Em thiếu may mắn vì thất lạc anh quá lâu

  Byadmin

  Jul 27, 2021
  em thieu may man vi that lac anh qua lau
  logo default

  Em 37 tuổi, làm văn phòng cho một doanh nghiệp nhà nước, công việc ổn định.

  Ở cái tuổi đáng lẽ sau mỗi buổi chiều tan làm, em tất bật trở về nhà lo cơm nước, nhà cửa con cái… thì ngược lại, em đủng đỉnh, la cà cơ quan tới tối muộn mới về. Chẳng phải công việc quá bận, chẳng phải quá yêu cơ quan mà là khi trở về nhà, em cũng chẳng biết làm gì cho nhanh hết tối.

  Mùa dịch kéo dài là lúc em cảm thấy tận cùng của sự cô đơn khi mà hàng ngày sáng đi làm, tối trở về nhà, cuộc sống cứ lặp đi lặp lại như vậy. Hôm nay là ngày cuối tuần, khi mà Hà Nội xuất hiện nhiều ca dịch bệnh, em hạn chế ra đường. Ngồi nhà hết lướt mạng xã hội, đọc báo, xem phim, em thấy mình vô dụng quá nên quyết viết thư này gửi tới anh với hy vọng: mùa dịch anh cũng hạn chế ra ngoài và đọc được thư em.

  Em là một người phụ nữ bình thường nên không đi tìm cho mình một người đàn ông hoàn hảo, chỉ cần anh cũng như em: có mục đích, có mục tiêu, đàng hoàng, nghiêm túc, chân thành muốn đi tìm một hạnh phúc gia đình như em.

  Chắc hẳn anh và nhiều người có cùng suy nghĩ đó là: ở tuổi này rồi chưa lập gia đình hoặc là có vấn đề, hoặc là kén quá, hoặc là kém xinh… nhưng em nghĩ rằng đó không phải là lý do.

  Ai đó đã nói với em rằng, cuộc sống này có người sẽ gặp may mắn, đa số mọi người ở mức bình thường, còn lại có một số người sẽ không gặp may. Có lẽ, em là một trong số người đã không gặp may mắn, bởi em thất lạc anh quá lâu.

  Em làm văn phòng cho một doanh nghiệp nhà nước, công việc ổn định và không áp lực nên em có đủ thời gian cùng anh hướng về gia đình.

  Nếu anh cũng đang tìm em, hãy viết mail cho em nhé.

  Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc