• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Emily Ratajkowski chia tay chồng

Byadmin

Jul 19, 2022

MỹNgười mẫu Emily Ratajkowski và chồng Sebastian Bear-McClard chia tay sau bốn năm kết hôn.

Ngày 18/7, nguồn tin thân cận của cặp sao xác nhận với People: “Họ mới chia tay gần đây. Đó là quyết định của Emily. Cô ấy vẫn ổn, mạnh mẽ và tập trung chăm sóc con trai. Cô ấy yêu việc làm mẹ”. Hôn nhân của họ bị nghi trục trặc hồi tuần trước khi Ratajkowski liên tục xuất hiện mà không đeo nhẫn cưới.

Người mẫu Emily Ratajkowski và chồng Sebastian Bear-McClard. Ảnh: E Magazine

Người mẫu Emily Ratajkowski và chồng Sebastian Bear-McClard. Ảnh: E Magazine

Ratajkowski công khai tình cảm với nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard dịp lễ Tình nhân năm 2018. Sau vài tuần hẹn hò, cặp sao làm đám cưới tại New York. Trên chương trình Busy Tonight cùng năm, Ratajkowski cho biết hai người từng là bạn lâu năm trước khi nảy sinh tình cảm. Tháng 3/2021, cặp sao đón con trai đầu lòng Sylvester Apollo Bear.

Emily Ratajkowski sinh năm 1991, là người mẫu nổi tiếng từng xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm áo tắm của tạp chí Sports Illustrated năm 2014 và 2015. Cô làm mẫu cho nhiều thương hiệu lớn như Miu Miu, Bottega Veneta, Dolce & Gabbana hay Versace. Cô cũng được biết đến qua phim Gone Girl và các MV như Blurred Lines của Robin Thicke và Love Somebody của Maroon 5.

Emily Ratajkowski khoe bụng bầu

Emily Ratajkowski chụp ảnh thời trang khi mang thai. Video: Vogue

Phương Mai (theo People)