• Tue. Jun 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ESPN: ‘Việt Nam và Malaysia sẽ đoạt 2 tấm vé ở bảng B vào bán kết’

  Byadmin

  Dec 6, 2021
  espn viet nam va malaysia se doat 2 tam ve o bang b vao ban ket
  ESPN: Việt Nam và Malaysia sẽ đoạt 2 tấm vé ở bảng B vào bán kết - Ảnh 1.

  Việt Nam và Malaysia được ESPN dự đoán sẽ giành 2 tấm vé ở bảng B vào bán kết – Ảnh: Thestar

  Bảng B được gọi là “bảng tử thần” ở AFF Suzuki Cup 2020 vì Việt Nam, Malaysia và Indonesia là những ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Còn Lào và Campuchia lại có những bước tiến đáng kể trong những năm qua.

  Điều này khiến cuộc đua tranh 2 tấm vé vào bán kết ở bảng B sẽ rất khốc liệt. Theo chuyên gia ESPN Gabriel Tan, Việt Nam và Malaysia vẫn ở đẳng cấp cao hơn so với phần còn lại nên nhiều khả năng sẽ giành vé đi tiếp. 

  Đánh giá về bảng đấu này, ESPN viết: “Dù không có nhiều niềm vui ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng Việt Nam vẫn chứng minh họ rất mạnh và đủ sức để thống trị bóng đá khu vực Đông Nam Á. 

  AFF Suzuki Cup là cơ hội để Việt Nam tìm lại cảm giác chiến thắng. Còn Malaysia cũng đang sở hữu lứa cầu thủ tài năng đủ sức sánh vai với Việt Nam vào bán kết”. 

  Đánh giá về 3 đội còn lại của bảng B, ESPN bình luận: “Indonesia có bề dày lịch sử, từng tham dự 5 trận chung kết trước đó. Thêm nữa, họ cũng được sự dẫn dắt của nhà cầm quân nhiều kinh nghiệm Shin Tae-yong nên Indonesia sẽ là đối thủ đáng gờm cho Việt Nam và Malaysia. 

  Trong khi hai đội cuối cùng của bảng B là Campuchia và Lào theo truyền thống không phải là những ứng cử viên sáng giá, họ cũng chưa bao giờ vượt qua vòng bảng. Tuy nhiên cả hai đều sở hữu một số cầu thủ tài năng và có khả năng gây khó khăn cho các đội bóng lớn”.