Euro 2020: Kevin De Bruyner- 45 phút và đẳng cấp 1 ngôi sao

Bỉ đã có một hiệp 1 vô cùng thất vọng, họ chơi bế tắc, vô hồn, về phòng thủ thì lỏng lẻo, trong tấn công thì chậm chạp thiếu ý tưởng, tinh thần thì không quá nếu so sánh với từ bạc nhược trái với hình ảnh một đội tuyển Đan Mạch chơi đầy máu lửa, quyết tâm và cực kì hợp lý trong cách chơi.
Rất nhiều người đã thất vọng vào những cầu thủ và cách chơi trên sân của đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng của FIFA trong 1 thời gian dài. Họ như không còn là chính mình. Kevin De Bruyner vào sân, mọi thứ thay đổi đến mức chóng mặt. Từ việc các cầu thủ hàng công bế tắc thiếu sinh khí thì những pha tăng tốc của cá nhân, những pha bật tường 1-2 như trong game playstation của tuyển Bỉ được hiển hiện.
Hazad, Witsel kết hợp cùng De Bruyne nắm giữ thế trận, kiểm soát hoàn toàn khu trung tuyến và người tỏa sáng không ai khác chính là tiền vệ nhạc trưởng của Man City. Một pha tăng tốc của Lukaku đầy sức mạnh chuyền ngược lại tuyến 2, không như những cầu thủ khác lựa chọn dứt điểm De Bruyne nhẹ nhàng xử lý kĩ thuật trước khi tung ra đường chuyền dọn cỗ cho Hazad ’em’ ghi bàn . Và chính anh chỉ vài phút sau nhận đường chuyền ngang của Hazard ‘anh’ tung ra cú sút mạnh cực hiểm bằng chân trái làm tung lưới thủ môn xuất sắc Schmiechel.
Euro 2020: Kevin De Bruyner- 45 phút và đẳng cấp 1 ngôi sao - ảnh 1

De Bruyne kiềm nén cảm xúc sau khi ghi bàn

Đẳng cấp của ngôi sao đã lên tiếng. De Bruyne còn có thái độ rất đáng khen nữa là kiềm nén cảm xúc của mình sau bàn thắng, không ăn mừng trong ngày mà 2 đội đều đã dành 1 phút ngưng đọng để cầu chúc cho Eriksen chóng bình phục. Hình ảnh đó thể hiện chất ngôi sao lớn của De Bruyne. Rõ ràng chỉ cần 45 phút xuất hiện thôi mà De Bruyne đã làm ai cũng phải thán phục.
Lực lượng của Bỉ khá dày, các cầu thủ trình độ tương đương nhau nhưng trong dàn sao đó Kevin De Bruyne nổi lên là ngôi sao sáng nhất trong dải ngân hà và chắc chắn những đóng góp của anh là không thể thiếu trên con đường chinh phục ngôi vương của đội quân Quỷ đỏ .

Tin liên quan