• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Fan biểu tình trước trụ sở YG, yêu cầu Big Bang trở lại với 4 thành viên

  Byadmin

  Dec 3, 2021
  fan bieu tinh truoc tru so yg yeu cau big bang tro lai voi 4 thanh vien

  Theo Wikitree, vào ngày 29.11, hội người hâm mộ Big Bang đã sắp xếp một chiếc xe tải mang thông điệp phản đối gửi trước tòa nhà của công ty, yêu cầu thần tượng comeback (tái xuất) với đội hình 4 người.

  Fan Big Bang gửi xe tải biểu tình trước trụ sở YG

  CHỤP MÀN HÌNH

  Được biết, các VIP (tên người hâm mộ Big Bang) đã chờ đợi sự trở lại của nhóm nhạc nam đình đám trong một thời gian dài. YG Entertainment hứa sẽ hỗ trợ các thành viên hết mình khi gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, cho đến nay, phía công ty vẫn chưa có bất kỳ động thái nào.

  VIP yêu cầu Big Bang nhanh chóng comeback với 4 thành viên

  CHỤP MÀN HÌNH

  Trước tình hình đó, người hâm mộ tuyên bố trên nhiều phương tiện truyền thông: “YG Entertainment không hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là một công ty quản lý. Chúng tôi yêu cầu công ty phải hỗ trợ 4 thành viên Big Bang và bắt đầu quản lý fandom”.

  Mặt khác của xe tải và thông báo từ fandom

  CHỤP MÀN HÌNH

  Họ đã điều một chiếc xe tải đến “biểu tình” tại trụ sở công ty kèm dòng chữ: “Có phải YG Entertainment đã quên mất nghệ sĩ của mình – Big Bang?”.

  Theo đó, fandom đề nghị YG đảm bảo rằng Big Bang sẽ trở lại sân khấu âm nhạc, đồng thời yêu cầu công ty có hành động pháp lý đối với những tin đồn và bình luận ác ý về nghệ sĩ của mình.

  Họ nhấn mạnh: “Những tin đồn ác ý về Big Bang ngày càng phổ biến, dai dẳng và trở nên tồi tệ. Điều này không chỉ gây tổn hại cho các nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng đến người hâm mộ. Hãy có hành động pháp lý”.

  VIP đề nghị YG xóa mọi thông tin của Seungri

  CHỤP MÀN HÌNH

  Không chỉ vậy, người hâm mộ còn muốn “ông lớn” Kpop xác nhận về tình hình của Seungri: “Kể từ ngày 11.3.2019, Big Bang đã được tái tổ chức thành một nhóm 4 thành viên. Vui lòng xóa mọi dấu vết của thành viên đã rời đi khỏi dữ liệu cập nhật, mạng xã hội và cửa hàng quà tặng”. Họ cũng bày tỏ đơn vị chủ quản cần kiểm soát các tài khoản trực tuyến chính thức của nhóm.

  Đã 5 năm kể từ ngày album Made ra mắt

  CHỤP MÀN HÌNH

  Được biết, đến nay đã gần 5 năm kể từ lần cuối Big Bang hoạt động với album Made vào tháng 12.2016. Hoạt động của “ông hoàng Kpop” bị gián đoạn bởi nhiều lý do. Các nam thần tượng đều lần lượt tham gia nghĩa vụ quân sự từ năm 2017 – 2019. Thêm vào đó, một vài thành viên bị vướng vào những lùm xùm và tranh cãi khác nhau, làm ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của nhóm.

  Đến năm 2020, các chàng trai Still Alive được xác nhận sẽ xuất hiện với 4 thành viên tại lễ hội âm nhạc Coachella. Song, sự kiện bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19 liên tục kéo dài. Kể từ đó, Big Bang không có một thông báo nào về sự trở lại của mình.

  Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi tin tức từ Big Bang

  CHỤP MÀN HÌNH

  Hành động trên của fandom nhanh chóng thu hút sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Cư dân mạng để lại bình luận: “Không phải chỉ còn lại một thành viên có thể quảng bá đúng nghĩa ở Hàn Quốc sao?”; “Tất cả các thành viên khác đều dính phải quá nhiều scandal ngoại trừ Taeyang”; “Tôi không nghĩ rằng Big Bang bị công ty quản lý ngăn cản việc tái xuất. Tôi cho rằng họ chưa muốn quay lại”…

  Tin liên quan