• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Fan Việt đội mưa đón sao Thái

Byadmin

Jul 21, 2022

Hàng trăm fan đội mưa đón August Vachiravit – sao trẻ Thái Lan – đến TP HCM ra mắt phim, tối 20/7.

Diễn viên 26 tuổi đóng chính trong Là mây trên bầu trời của ai đó – phim của nhà sản xuất Việt, quay tại Thái. Khi đến địa điểm tổ chức sự kiện, August ngạc nhiên trước đông đảo người hâm mộ chờ sẵn dù trời đổ mưa. “Tôi cảm động trước thịnh tình của mọi người dành cho mình. Tôi ước biết nói tiếng Việt nhiều hơn để thể hiện tình cảm với các fan”, anh nói.

August Vachiravit giao lưu với fan Việt trong buổi ra mắt phim tối 20/7. Ảnh: Thanh Huyền

August Vachiravit giao lưu với fan Việt trong buổi ra mắt phim tối 20/7. Ảnh: Thanh Huyền

Trong phần giao lưu, diễn viên khoe giọng với ca khúc nhạc phim Dưới những áng mây bay (Under the clouds). Anh tham gia thử thách nói tiếng Việt cùng các fan. Khi được một fan nữ khen ngoại hình và bày tỏ tình cảm, anh đáp: “Lời khen của bạn là nguồn năng lượng cho tôi trong ngày hôm nay đó”.

Fan cổ vũ August hát ca khúc nhạc phim, tối 20/7

Fan cổ vũ August hát ca khúc nhạc phim, tối 20/7. Video: Tam Kỳ

August sinh năm 1996, tốt nghiệp ngành Khoa học Thể thao, Đại học Thammasat, diễn xuất từ năm 2014 với series Love sick. Năm 2019-2020, anh nổi tiếng khi tham gia tác phẩm Ngôi đền kỳ quái 1 và 2.

Các fan mang ảnh, băng rôn chào đón sao Thái Lan từ chiều. Ảnh: Thanh Huyền

Các fan mang ảnh, băng rôn chào đón sao Thái Lan từ chiều. Ảnh: Thanh Huyền

Ngoài cặp diễn viên chính, nhà sản xuất còn mời Push Puttichai – tài tử Thái Lan nổi tiếng với Chiếc lá cuốn bay đóng vai thứ chính. Do bận việc gia đình, anh không cùng êkíp sang Việt Nam ra mắt phim như kế hoạch ban đầu. Push Puttichai sinh năm 1986, cao 1,85 m, từng đóng Ảo mộng, Chàng vệ sĩ và nàng siêu sao,Cô vịt xấu xí, Chiếc lá cuốn bay… Từ sau phim Chàng hoàng tử trong mơ, anh được truyền thông và người hâm mộ Thái Lan gọi là “Hoàng tử trong mơ”.

Trailer 'Là mây trên bầu trời của ai đó'

Trailer phim “Là mây trên bầu trời của ai đó”. Video: Galaxy

Tác phẩm xoay quanh nhân vật Mây (Ngọc Lan Vy) – cô gái ở Việt Nam. Để đánh dấu bước ngoặt lớn cho sinh nhật, Mây quyết định sang Thái Lan để gặp được thần tượng – anh Park (Push Puttichai). Trên đường, Mây gặp Boy (August Vachiravit), phát sinh nhiều tình huống trớ trêu, khiến chuyến đi của cô rẽ sang hướng khác. Ngoài dàn cast Thái Lan, dự án còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Vân, Lâm Bảo Châu, Hạo Đông, Huỳnh Lý…

Tam Kỳ