• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ferdinand lấy Tuchel để chê Rangnick

  Byadmin

  Jan 18, 2022
  ferdinand lay tuchel de che rangnick

  Cựu trung vệ Rio Ferdinand chất vấn phương pháp huấn luyện của Ralf Rangnick tại Man Utd.

  “Trong buổi họp báo đầu tiên, HLV nói về việc cải thiện cầu thủ, nhưng tôi vẫn chưa thấy điều đó. Ông ấy có thể phản bác về việc liệu mình đã có đủ thời gian trên sân tập hay chưa? Nhưng cầu thủ Man Utd cần sự tiến bộ vì họ đang không cho thấy điều đó”, Ferdinand nói hôm 18/1, trên podcast Vibe with Five.

  Ferdinand cho rằng Rangnick không có khả năng giúp cầu thủ tiến bộ trong thời gian ngắn như Tuchel. Ảnh: AMA.

  Ferdinand cho rằng Rangnick không có khả năng giúp cầu thủ tiến bộ trong thời gian ngắn như Tuchel. Ảnh: AMA.

  Những chỉ trích nhắm vào Man Utd và Rangnick một lần nữa bùng lên sau khi họ hòa Aston Villa 2-2 dù dẫn hai bàn hôm 15/1. Kết quả này khiến “Quỷ Đỏ” chôn chân ở vị trí thứ Bảy Ngoại hạng Anh. Đây là trận thứ bảy của Man Utd dưới thời Rangnick với thành tích ba thắng, ba hòa và một thua dù đều gặp những đội dưới cơ. Vì thế, HLV người Đức đứng trước nhiều áp lực, dù nhậm chức chưa lâu.

  “Mọi cầu thủ Man Utd đều chỉ còn là cái bóng của chính họ trước đây. Tôi chưa thấy cầu thủ nào đạt tới đẳng cấp cao nhất mà họ từng thể hiện. Một HLV phải biết cách cải thiện con người”, Ferdinand nhận xét.

  “Chúng ta đã thấy điều Thomas Tuchel làm tại Chelsea trong thời gian ngắn. Chúng ta thấy cầu thủ của họ được nâng cấp, tốt hơn. Họ cũng duy trì được sự ổn định trong thời gian dài. Rudiger, trước khi Tuchel đến, thậm chí không được đá chính. Chelsea đã cố bán anh ta, sự tự tin của anh ấy chạm đáy. Nhưng sau đó, Rudiger như được hồi sinh. Alonso có mặt khi Chilwell chấn thương và cũng hồi xuân, chơi tốt, Reece James vượt lên một đẳng cấp mới. Tuchel đã tạo ra môi trường mà các cầu thủ cảm thấy thoải mái. HLV cần những kết quả tốt và phải tìm ra cách có được điều đó”, cựu trung vệ tuyển Anh nói tiếp.

  Man Utd sẽ gặp Brentford ở vòng 23 Ngoại hạng Anh vào tối 19/1. Họ đang kém đội thứ tư West Ham năm điểm nhưng đá ít hơn hai trận.

  Duy Đoàn (theo Sun)