• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Fernandes mong Ronaldo tiếp tục bị chỉ trích

Byadmin

Nov 25, 2022

Theo Bruno Fernandes, càng chịu nhiều, đội trưởng Cristiano Ronaldo càng đá hay hơn và góp công giúp Bồ Đào Nha hạ Ghana trong trận ra quân World Cup 2022 ngày 24/11.

“Tôi nghĩ Cristinano Ronaldo thích thi đấu dưới áp lực chỉ trích của mọi người”, Fernandes nói sau khi Bồ Đào Nha hạ Ghana 3-2. “Tôi cầu nguyện mọi người tiếp tục làm điều đó, vì nhờ vậy, Ronaldo sẽ đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất”.

Fernandes đứng cạnh trong lúc Ronaldo ôm trái bóng chuẩn bị đá quả phạt đền mà anh mở tỷ số cho Bồ Đào Nha ở phút 65 trận thắng Ghana 3-2 ngày 24/11. Ảnh: EPA

Fernandes đứng cạnh trong lúc Ronaldo ôm trái bóng chuẩn bị đá quả phạt đền mà anh mở tỷ số cho Bồ Đào Nha ở phút 65 trận thắng Ghana 3-2 ngày 24/11. Ảnh: EPA

Trước khi về hội quân với Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2022, Ronaldo gây bão bằng cuộc phỏng vấn dài 90 phút với Piers Morgan, trong đó anh nói bị Man Utd phản bội, không tôn trọng HLV, công kích nhà chủ Glazers, các đồng đội trẻ, các cựu cầu thủ. Những nội dung này khiến Ronaldo hứng chịu vô số chỉ trích và rồi chi tay Man Utd trên cơ sở đồng thuận ngay trước trận ra quân ở Qatar.

Cá nhân Fernandes cũng bị đồn lạnh nhạt với đồng đội đàn anh khi về hội quân ở ĐTQG. Tuy nhiên, những diễn biến trên sân tập hay thi đấu cho thấy mọi thứ vẫn diễn ra bình thường.

Ronaldo cũng tuyên bố anh “chống đạn và mặc áo giáp sắt” trước những chỉ trích và áp lực. Tiền đạo 37 tuổi cũng đề nghị truyền thông dừng làm phiền các đồng đội tại đội tuyển Bồ Đào Nha về cuộc phỏng vấn gây sốc, mà hãy hỏi về World Cup. Trong khi đó, các đồng đội đều tuyên bố không quan tâm đến cuộc phỏng vấn, và sẵn sàng thi đấu vì Ronaldo.

Trước Ghana hôm qua, Ronaldo tiếp tục là đầu tàu, giúp Bồ Đào Nha mở tỷ số ở phút 65 khi tự kiếm phạt đền và thực hiện thành công. Sau khi Andre Ayew gỡ hoà ở phút 73, Fernandes toả sáng với cú đúp kiến tạo để Joao Felix và Rafael Leao lập công, giúp Bồ Đào Nha thắng 3-2.

Không chỉ đầu thuận lợi ở World Cup 2022, Ronaldo còn phá hai kỷ lục là cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở năm kỳ World Cup liên tiếp, và giành nhiều danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận với bảy lần.

Hiếu Lương