• Tue. Aug 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới

Byadmin

Jul 10, 2022
Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 1.

Richard Mille UP-01 Ferrari có giá… đắt hơn phần lớn siêu xe Ferrari trên thị trường – Ảnh: Ferrari

Mẫu đồng hồ này của Ferrari không phải phụ kiện đắt đỏ nhất mà hãng đã hoặc sẽ chế tạo. Tuy nhiên nếu chỉ xét về tỉ lệ trọng lượng/giá bán hay kích thước/giá bán, có lẽ dòng sản phẩm này sẽ chiếm vị trí số 1.

Nếu muốn một mẫu đồng hồ đeo tay tương xứng với chiếc LaFerrari hay 296 GTB mình đang sở hữu, người dùng có thể tìm mua Richard Mille UP-01 Ferrari – dòng đồng hồ đeo tay vừa được 2 phía công bố có mức giá “phải chăng”: 1.888.000 USD.

Theo hãng đồng hồ Thụy Sĩ xác nhận, độ dày của Richard Mille UP-01 Ferrari chỉ là 17,5 mm (mỏng hơn kỷ lục thế giới trước đây do Bvlgari nắm giữ chỉ 0,05 mm), mà để dễ hình dung ta có thể tưởng tượng độ dày của một đồng xu.

Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 2.

Độ dày của mặt đồng hồ thậm chí còn không bằng dây đeo – Ảnh: Ferrari

Nếu vỏ ngoài đồng hồ không phải làm từ một trong những hợp kim cứng nhất thế giới, không nhiều người dùng dám thoải mái đeo chiếc đồng hồ triệu USD này hằng ngày.

Mặt đồng hồ rộng 51 mm và ngay lập tức cho phép người nhìn vào nhận ra sự liên quan giữa đồng hồ với Ferrari thông qua logo ngựa chồm. Cần nói thêm rằng đây là đồng hồ thủ công 100% không sử dụng linh kiện điện tử, bởi không loại pin nào có thể để vừa bộ khung mỏng nói trên.

Điều này đồng nghĩa người dùng thi thoảng sẽ phải lên dây đồng hồ để đảm bảo chúng vận hành. Quy trình này không thể thực hiện mọi lúc mọi nơi mà cần dụng cụ, là dùng tuôcnơvit vặn lại cơ chế quay thông qua khe hẹp quan sát được trên mặt đồng hồ.

Một số hình ảnh khác của Richard Mille UP-01 Ferrari:

Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 3.
Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 4.
Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 5.
Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 6.
Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới - Ảnh 7.