• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ford Everest Wildtrak lần đầu lộ diện, không có bản Raptor như kỳ vọng

Byadmin

Jun 21, 2022
Ford Everest Wildtrak lần đầu lộ diện, không có bản Raptor như kỳ vọng - Ảnh 1.

Ford Everest sẽ chỉ có bản Wildtrak thay vì cấu hình Raptor như kỳ vọng – Ảnh: Drive

Ford Everest Wildtrak 2023 với khả năng vận hành off-road mạnh mẽ hơn bản tiêu chuẩn vừa hoàn tất quá trình đăng ký bản quyền tại Australia, trong khi tương lai của bản Everest Raptor được đồn đoán trước đây vẫn đang mờ mịt.

Dựa theo ảnh đăng ký bản quyền rò rỉ, Ford Everest Wildtrak 2023 sử dụng giao diện đầu xe đặc trưng của Ranger Wildtrak với thanh đen chữ X tại tản nhiệt. Mâm hợp kim 19/20 inch trong ảnh cũng chưa xuất hiện trong catalog Ranger/Everest đời mới. Tại rìa dưới gương bên xuất hiện camera toàn cảnh.

Ford Everest Wildtrak lần đầu lộ diện, không có bản Raptor như kỳ vọng - Ảnh 2.

Phiên bản Everest Raptor bị đánh giá là không đủ sức mua để tiếp tục phát triển – Ảnh: Drive

Trước đó vào năm ngoái, kỹ sư trưởng khung gầm Ranger/Everest là Ian Foston đã mở cửa khả năng làm Everest off-road khi thế hệ mới của chiếc SUV này chào sân với định hướng vào đội hình cấp cao khi cho biết họ vẫn theo dõi sức mua các dòng xe trên.

Sau quá trình đánh giá kể trên, Ford đã quyết định bật đèn xanh cho Everest Wildtrak trong khi bản Raptor bị ngừng phát triển vì có sức mua không tương ứng với chi phí cần thiết để phát triển dự án.

Không như bản Wildtrak, Ford Everest Raptor sẽ cần thay đổi lớn ở kết cấu thân xe, đặc biệt là ở nửa sau, cùng với đó là hệ thống truyền động cải tiến.