• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

FPT AfterSchool khai trương cơ sở TP HCM

Byadmin

Jul 11, 2022

TP HCMTổ chức Giáo dục FPT ra mắt Hệ thống đào tạo kỹ năng học đường FPT AfterSchool tại quận Bình Thạnh và đưa vào hoạt động từ ngày 25/6.

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của lãnh đạo Tổ chức Giáo dục FPT, Viện đào tạo Quốc tế FPT, Swinburne TP HCM và đối tác của đơn vị – Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Hiện, FPT AfterSchool tập trung tại hai cơ sở chính tại TP HCM, Hà Nội và dự kiến mở rộng chi nhánh ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ…

Lãnh đạo các tổ chức tại buổi lễ khai trương. Ảnh: FPT AfterSchool

Lãnh đạo các tổ chức tại buổi lễ khai trương. Ảnh: FPT AfterSchool

Ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc AfterSchool cho biết, đơn vị hướng tới tạo môi trường phát triển khoa học công nghệ sớm cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi. Từ đó, các em có thể sớm tiếp thu và phát triển tiềm năng. FPT AfterSchool cũng quan tâm đến sự phát triển toàn diện, muốn mang đến chương trình chuẩn, đáp ứng yêu cầu về hội nhập quốc tế, toàn cầu hóa và những giá trị tri thức tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam.

Theo đó, chương trình đào tạo tại FPT AfterSchool ứng dụng triết lý STEAM, khoa học kỹ thuật để củng cố cho chương trình chính khóa tại các trường THCS. “Phương pháp giảng dạy của chúng tôi chú trọng kiến tạo xã hội, các kỹ năng mềm quan trọng trong thời đại công nghệ số”, ông nói thêm.

Ông Dương Trọng Phú Sơn - Giám đốc FPT AfterSchool. Ảnh: FPT AfterSchool

Ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc FPT AfterSchool. Ảnh: FPT AfterSchool

FPT AfterSchool kết hợp chặt chẽ lý thuyết và kỹ năng thực hành thông qua các môn học như: Lập trình, Thiết kế đồ họa, Robotic, Làm Influencer, Toán Tư duy… Mỗi lộ trình gồm 4 cấp độ, thời lượng ba tiếng một tuần. Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp kiến tạo và trải nghiệm tích cực, từ đó, tạo nên những thành phẩm cụ thể.

Đồng thời, FPT AfterSchool tuyển dụng giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn FPT. Đội ngũ này cũng kết hợp với những đối tác uy tín toàn cầu để xây dựng chương trình đào tạo có bản quyền quốc tế. Trong đó có Tập đoàn Aptech với 34 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế tại hơn 40 quốc gia, 1.350 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Tham gia lễ khai trương FPT AfterSchool TP HCM, ông John Mathew – Giám đốc vùng châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Aptech Ấn Độ nhận định, mọi lĩnh vực trong đời sống đều cần phần mềm. Khi biết lập trình, trẻ có thể luyện tập khả năng tập trung hoạch định chi tiết trước khi tiến hành, từ đó nắm bắt môi trường sống và quyết định tự tin hơn.

“Thành quả này có được là nhờ các khóa học lập trình của Aptech tại FPT AfterSchool được chuyên gia thiết kế theo 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng học viên”, ông John Mathew chia sẻ.

Ông John Mathew (Giám đốc vùng châu Á Thái Bình Dương - Tập đoàn Aptech Ấn Độ) tại sự kiện. Ảnh: FPT After School

Ông John Mathew (Giám đốc vùng châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Aptech Ấn Độ) tại sự kiện. Ảnh: FPT After School

Hiện, FPT AfterSchool liên tục khai giảng các khóa học về Lập trình ứng dụng di động, Lập trình ứng dụng web, Lập trình Python, Thiết kế đồ họa. Mỗi lớp học dự kiến 10-15 học viên. Thời lượng một buổi học là 90 phút.

Thiên Minh

Hệ thống đào tạo kỹ năng học đường – FPT After School là dự án giúp học sinh khám phá và định vị giá trị của bản thân, rèn luyện kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, từ đó, đánh thức và phát triển tiềm năng sẵn. Đơn vị cung cấp các khóa học về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật và tư duy số học.
Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ, ứng dụng triết lý STEAM. Giáo dục STEAM nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành thay vì kiến thức đơn thuần.
Độc giả có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký khóa học tại:
Website: https://afterschool.fpt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.afterschool
Chi nhánh TP HCM
– Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh
– Điện thoại: 0287 300 2241
– Email: [email protected]
Chi nhánh Hà Nội
– Địa chỉ: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
– Điện thoại: 0247 300 1422
– Email: [email protected]