• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  FPT Long Châu chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir

  Byadmin

  Feb 24, 2022
  fpt long chau chinh thuc mo ban thuoc tri covid 19 molnupiravir
  FPT Long Châu chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir - Ảnh 1.

  Thuốc kháng virus, điều trị COVID-19, Molravir 400 bán tại FPT Long Châu theo chỉ định của bác sĩ

  Ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị COVID-19, với mức giá 12.500 đồng/viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình. 

  Hiện nay, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 do Công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do Công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc Long Châu với cùng mức giá trên.

  FPT Long Châu chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir - Ảnh 2.

  Người dân mua thuốc tại FPT Long Châu theo chỉ định của bác sĩ

  Đại diện nhà thuốc FPT Long Châu cho biết: “Là một trong những nhà thuốc tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực để cung ứng thuốc tốt trong thời gian ngắn nhất, với giá hợp lý nhất đến tay người bệnh, góp phần giúp cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe, vượt qua bệnh tật. 

  Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị COVID-19 để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên ở chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ các F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng qui định”.

  FPT Long Châu chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir - Ảnh 3.

  FPT Long Châu phân phối thuốc kháng virus chính ngạch cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ tại Việt Nam

  Tuy FPT Long Châu đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc.

  Khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 6928; hoặc để lại thông tin tại https://nhathuoclongchau.com/covid-19/can-tu-van để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.

  Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

  Với việc phân phối thuốc kháng virus trị COVID-19 sớm nhất lần này, nhà thuốc FPT Long Châu một lần nữa khẳng định vai trò hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với qui mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

  Đây cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị, từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.