FrieslandCampina vào top 3 Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu

FrieslandCampina là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sữa hàng đầu như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… vốn đã rất thân thuộc với người dùng Việt Nam.
Tập đoàn có văn phòng tại 36 quốc gia với hơn 24.000 nhân viên, sản phẩm có mặt ở hơn 100 quốc gia với tổng doanh thu 11,1 tỉ euro năm 2020.
Năm 2021, Royal FrieslandCampina vinh dự trở thành Tập đoàn sữa đầu tiên trên thế giới giành vị trí top 3 trong Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu (Access To Nutrition Initiative) theo kết quả vừa được công bố vào tháng 7.2021. Sáng kiến này đánh giá top 25 công ty sản xuất sữa và thực phẩm lớn nhất trên thế giới, được thực hiện 2 năm/lần căn cứ trên các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp có mục tiêu giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì ở các quốc gia.
FrieslandCampina vào top 3 Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu - ảnh 1

Phiên bản kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam: Cô Gái Hà Lan 25 năm vì nền tảng dinh dưỡng vững vàng

CEO của tập đoàn, Hein Schumacher chia sẻ: “Nguồn dinh dưỡng tốt hơn và mọi người đều có thể tiếp cận dinh dưỡng là ưu tiên hàng đầu của FrieslandCampina, chính vì thế, đứng trong Top 3 của Sáng kiến Tiếp cận dinh dưỡng toàn cầu này là một thành tựu rất quan trọng của tập đoàn chúng tôi”.
Với hành trình hơn 25 năm sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, Tập đoàn FrieslandCampina luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao, vượt trội”. Ba trọng tâm chính của sứ mệnh này là: Giáo dục và phát triển dinh dưỡng cho trẻ em; Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt của các nông hộ chăn nuôi bò sữa đối tác; Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.