• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác mang đến trải nghiệm mới với Asphalt Nitro 2

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  gameloft business solutions va leia inc hop tac mang den trai nghiem moi voi asphalt nitro 2
  Cả hai đã công bố hợp tác mang tựa game đua xe đình đám Asphalt Nitro 2 lên màn hình 3D đột phá của chiếc máy tính bảng Lume Pad.
  Bộ công cụ phát triển phần mềm Leia SDK giúp việc viết ứng dụng cho Lume Pad cũng như nâng tầm trải nghiệm chơi game trên nền tảng LeiaLoft® trở nên dễ dàng hơn. Asphalt Nitro 2 có thể tận dụng tối đa công nghệ Lightfield để kết xuất hình ảnh 3D một cách liền mạch và giúp game thủ có những trải nghiệm chân thực nhất.
  Ông Yann Fourneau, Phó giám đốc Kinh doanh và Phân phối toàn cầu tại Gameloft cho biết: “Tại Gameloft, chúng tôi không ngừng cố gắng để vượt qua các giới hạn cho trò chơi điện tử, và nhờ vào chuyên môn công nghệ vững chắc, chúng tôi có thể làm chủ hệ sinh thái cũng như các thiết bị của đối tác. Công nghệ Lightfield và màn hình 3D của Lume Pad giúp những màn rượt đuổi trong Asphalt Nitro 2 trở nên sống động hơn bao giờ hết”.
  “Lightfield là một công nghệ đột phá, cực kỳ thích hợp đối với các trò chơi kỹ thuật số, mang lại chiều sâu, kết cấu, và ánh sáng để làm nội dung trở nên sống động hơn. Chúng tôi tin rằng các nội dung giải trí đa phương tiện không nên được hiển thị một cách phẳng hoặc thụ động”, ông David Fattal, Nhà đồng sáng lập Tập đoàn Leia khẳng định. “Sự hợp tác này là một bước tiến lớn cho sứ mệnh cốt lõi của Leia chính là khiến cho mọi nội dung kỹ thuật số trở nên hấp dẫn hơn trên nhiều nền tảng bao gồm cả các thiết bị di động và ô tô”.
  Người dùng đang ngày càng đòi hỏi cao hơn về chiều sâu cũng như độ chân thực trong trải nghiệm chơi game của họ. Với sự hợp tác này, Gameloft Business Solutions và Leia Inc. đang mang đến các trải nghiệm độc đáo và đưa trò chơi điện tử lên một tầm cao mới.
  Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác mang đến trải nghiệm mới với Asphalt Nitro 2 - ảnh 1

  Về Gameloft Business Solutions

  Với danh mục trò chơi lớn nhất gồm hàng trăm trò chơi, Gameloft Business Solutions cung cấp các gói trò chơi tùy chỉnh và ưu đãi dựa trên đăng ký với các giải pháp thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ tại 148 quốc gia trên thế giới.
  Gameloft cung cấp trò chơi cho mọi người trên tất cả các nền tảng với các đối tác phân phối toàn cầu như Vodafone, Orange, Movistar, Telenor, Axiata và Singtel cũng như các giải pháp được cài đặt sẵn với các đối tác toàn cầu như LG, Samsung và Huawei.
  Các giải pháp mạng toàn cầu của Gameloft Business Solutions được thiết kế để hoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, điện thoại phổ thông (Native, Java, MRE), TV và STBS với các mô hình kiếm tiền từ thử và mua, miễn phí và đăng ký.
  Tất cả các nhãn hiệu được tham chiếu ở trên được sở hữu bởi chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng của họ.
  Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác mang đến trải nghiệm mới với Asphalt Nitro 2 - ảnh 2

  Về Leia

  Leia là một nền tảng trải nghiệm. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm và phần mềm 3D Lightfield để thách thức giới hạn của những gì có thể được tạo ra và hiển thị trên màn hình truyền thống. Các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ô tô, giáo dục, khách sạn, gaming, và y tế đang ứng dụng công nghệ Lightfield để tạo dấu ấn, kết nối với người tiêu dùng, và xác định thị trường của họ.
  Thiết bị đột phá của Leia, chiếc máy tính bảng Lume Pad, nơi bạn có thể xem và trải nghiệm nhiều hơn, hiện đã có mặt trên thị trường hôm nay. Hãy trải nghiệm sản phẩm này tại lume-pad.com.
  Tọa lạc tại Thung lũng Silicon, Leia kết hợp công nghệ nano và trí tuệ nhân tạo AI để xây dựng tương lai cho các trải nghiệm đa phương tiện. Tìm hiểu thêm tại leiainc.com.