• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Gần 10 năm tôi khiến vợ con khổ sở

  Byadmin

  Feb 4, 2022
  gan 10 nam toi khien vo con kho so
  logo default

  Tôi và vợ quen và đến với nhau tầm chục năm rồi, con trai đã 10 tuổi. Gần 4.000 ngày chung sống, tôi chưa bao giờ làm vợ hạnh phúc và khiến con cái tự hào.

  Tôi luôn tỏ ra khôn lanh, khôn hơn người khác, tính tình ương bướng và ham mê đỏ đen. Tôi chẳng bao giờ dư dả được gì, mua gì một thời gian sau lại phải bán đi trả nợ, hết lần này đến lần khác. Cũng vì trò đỏ đen nên tôi dần mất hết các mối quan hệ, những cơ hội làm thay đổi cuộc sống của gia đình. Giờ 38 tuổi, tôi lại đi làm xa để trốn nợ. Người ta mong ngày tết để sum họp, còn tôi phải rời xa gia đình. Tôi cắt hết liên lạc, bỏ công việc hiện tại, hơn hết là mang đến nỗi khổ đau cho vợ con và cha mẹ.

  Lần này tôi viết ra đây không cầu mong sự thông cảm từ các bạn đọc, chỉ muốn nói về một tấm gương xấu, mong mọi người tránh xa trò đỏ đen. Hãy yêu quý gia đình, suy nghĩ hậu quả mang lại khi dính vào trò đỏ đen. Tôi đã viết đơn ly hôn, mong vợ cho cơ hội làm lại, cô ấy còn trẻ và rất tốt bụng. Vợ là món quà tôi được cuộc sống ban tặng, vậy mà đã đánh mất. Tôi từng tự tử một lần những không chết, giờ cố gắng sống để còn làm chút gì có ích cho cuộc sống này. Tôi bị tiểu đường dù chưa bước qua tuổi 40, cũng từ những cuộc vui chơi không giữ gìn bản thân và không màng đến hậu quả.

  Xin lỗi vợ con rất nhiều, xin lỗi cả những bạn đọc cảm thấy bức xúc về tôi. Chúc VnExpress và bạn đọc một mùa xuân ấm áp.

  Thành

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc