• Mon. Oct 25th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Gặp gỡ, thưởng thức tô phở ngon sáng đầu ngày, tri ân tuyến đầu chống dịch

  Byadmin

  Oct 13, 2021
  gap go thuong thuc to pho ngon sang dau ngay tri an tuyen dau chong dich
  Gặp gỡ, thưởng thức tô phở ngon sáng đầu ngày, tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

  Chị Bích Phương – tình nguyện viên tôn giáo vừa kết thúc lịch trình làm việc tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19 ( TP. Thủ Đức) – Ảnh: DUYÊN PHAN

  Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến Ngày của phở 12-12 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức.

  Đồng hành cùng chương trình, đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn – đại diện hệ thống khách sạn của Saigontourist Group – sẽ chế biến, nấu 5.000 tô phở phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM đang lưu trú tại 24 khách sạn thuộc Saigontourist Group và tại một số bệnh viện của TP.HCM trong ba  ngày, từ 13 đến 15-10.

  Buổi lễ khai  mạc có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo TP.HCM, Sở Y tế, đoàn y bác sĩ hỗ trợ phòng chống dịch, các bệnh viện tham gia công tác phòng chống dịch tại TP, cùng sự tham gia của lãnh đạo Saigontourist Group, báo Tuổi Trẻ.

  Ngay từ sáng sớm, tại nhà hàng Vertical Garden đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn đã hoàn thành công tác chuẩn bị hàng ngàn tô phở để phục vụ tuyến đầu. 

  Không khí tại buổi lễ diễn ra sôi nổi, nhiều y bác sĩ đang mong chờ thưởng thức tô phở nóng. Đây cũng là giây phút thư giãn nhất của lực lượng tuyến đầu sau thời gian chiến đấu chống dịch tại TP.

  Điều dưỡng Đỗ Thị Thanh – đoàn chi viện đến từ Thanh Hoá – chia sẻ chị vào TP chống dịch từ 29-8, nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến Thủ Đức. Hiện đoàn công tác của chị được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn Bông Sen (quận 1, TP.HCM).

  Chị Thanh tâm sự: “Hôm nay cảm thấy rất vui và háo hức khi lần đầu tôi được ngồi ăn phở tại không gian đẹp như thế này.  Chúng tôi rất vinh dự khi đoàn y tế được hỗ trợ chăm lo về nhiều mặt. Đây là thời gian thư giãn nhất chúng tôi được trãi nghiệm sau thời gian chống dịch tại TP”.

  Gặp gỡ, thưởng thức tô phở ngon sáng đầu ngày, tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.
  Phở đậm tình tặng y bác sĩ ngày rời TP.HCM Phở đậm tình tặng y bác sĩ ngày rời TP.HCM

  TTO – ‘Ở Hà Nội, tôi đã ăn nhiều phở, nhưng hôm nay thưởng thức tại đây tôi thấy phở có một nét đặc biệt, đậm vị Sài Gòn, vị tình cảm mà người dân TP dành cho chúng tôi’, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết tâm sự trước khi rời TP.HCM.