• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh

Byadmin

Jul 16, 2022
Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh - Ảnh 1.

Y Thanh thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Tối 16-7, nam ca sĩ Y Thanh tổ chức live show có chủ đề Bách biến, tại nhà hát VOH Music One, quận 1, TP.HCM. Đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như nghệ sĩ Huyền Linh, ca sĩ Cẩm Vân, Khắc Triệu, CeCe Trương và Thanh Giang.

Chia sẻ ý nghĩa chủ đề live show, Y Thanh nói với Tuổi Trẻ Online: “Chủ đề Bách biến để khán giả cảm nhận được khả năng đa dạng của Y Thanh trong ca hát, thích nghi với nhiều dòng nhạc như: ca cổ, nhạc kịch, nhạc trẻ, nhạc Latin pop, nhạc ngoại, nhạc Hoa…”.

Live show được xây dựng thành 4 chương chính gồm: Hồi ức, Khởi nghiệp tại Úc, Nhạc trẻ, Nhạc Latin pop… giúp khán giả hiểu hơn về Y Thanh đến với đam mê âm nhạc, khởi đầu sự nghiệp ca hát như thế nào, những khó khăn và trở ngại Y Thanh đi qua trong suốt hành trình theo đuổi nghệ thuật, đồng thời giải thích lý do vì sao Y Thanh có thể biểu diễn nhiều dòng nhạc như hiện nay.

Ca khúc “Nam thần” tạo nên tên tuổi của Y Thanh – Video: HOÀI PHƯƠNG

“Tuy nhiên, nhiều khán giả góp ý Y Thanh nên theo đuổi một dòng nhạc, nắm bắt được thị hiếu của khán giả để chinh phục, tạo dấu ấn. Vậy nên, kế hoạch sắp tới Y Thanh tập trung vào dòng nhạc Latin pop. Bởi Y Thanh có duyên với dòng nhạc này nhiều hơn” – Y Thanh chia sẻ.

Trong live show, Y Thanh đã thể hiện khả năng ca hát, nhảy qua ca khúc Nam thần (Vũ Minh Tâm sáng tác) – một ca khúc triệu view của anh. Ngoài ra, anh còn mang đến các ca khúc nhạc trẻ như: Đường về nhà (Nguyễn Hồng Hải), Và từ đây (Phúc Trường), Lại gần anh (Hoàng Huy Long), Anh đã mơ về (Vũ Minh Tâm)…

Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh - Ảnh 3.

Y Thanh chinh phục khán giả bằng năng lực và đam mê – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Đặc biệt, Y Thanh biểu diễn các ca khúc nhạc kịch nổi tiếng như: The Impossible Dream (Một giấc mơ khó), Fever (Cơn sốt), Wang Ri Shi Guang (Quá khứ), Crazy In Love (Yêu điên cuồng). Nhạc kịch là một trong những loại hình Y Thanh yêu thích và đưa anh đến với nghệ thuật.

Cũng trong live show này, Y Thanh thể hiện sự đa năng của mình qua dòng nhạc Latin pop. Anh mang đến khán giả không gian sôi động với những điệu nhảy điêu luyện cùng những ca khúc sôi động như: Sway, Volare, Besame Mucho, Together… Anh được khán giả cổ vũ nhiệt tình mỗi khi cất tiếng hát.

Y Thanh còn thể hiện khả năng ca cổ, hò, hát dân ca cùng với nghệ sĩ khách mời Huyền Linh trở về Việt Nam từ Ý. Cả hai đã mang đến phần trình diễn ấn tượng.

Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh - Ảnh 4.

Y Thanh kết hợp cùng nghệ sĩ Huyền Linh – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Ca sĩ Cẩm Vân góp giọng với ca khúc Thiên đường mong manh. Đây là một sáng tác của Nguyễn Đức Trung.

Nữ ca sĩ cho biết lần gần nhất cô hát ca khúc này cách đây hơn 20 năm. Trong lần hát trở lại này Cẩm Vân đong đầy cảm xúc.

Cẩm Vân hát “Thiên đường mong manh” giàu cảm xúc – Video: HOÀI PHƯƠNG

Khắc Triệu gửi đến khán giả ca khúc Mơ về em trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Điều này càng khiến cho anh thăng hoa trong tiếng kèn và tiếng hát.

Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh - Ảnh 6.

Khắc Triệu khiến khán phòng nóng lên bởi tiếng kèn và tiếng hò reo – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Bách biến là một trong những live show được Y Thanh đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, đánh dấu chặng đường anh nỗ lực với nghệ thuật, giới thiệu đến khán giả những bản hit và các loại hình nghệ thuật đến người hâm mộ.

Y Thanh cho biết thêm, thông qua đêm nhạc này anh mong muốn mang đến một hình ảnh Y Thanh mới, luôn luôn hết mình với nghệ thuật.