• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Gia đình ông Biden đón thêm thành viên mới vào Nhà Trắng

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  gia dinh ong biden don them thanh vien moi vao nha trang
  Gia đình ông Biden đón thêm thành viên mới vào Nhà Trắng - Ảnh 1.

  Willow chính thức “dọn” vào Nhà Trắng, trở thành thành viên mới nhất của gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden – Ảnh: NHÀ TRẮNG

  Theo Reuters, cô mèo lông xám sọc trắng mắt màu xanh lá cây có duyên với bà Biden từ năm 2020. Sống trong một trang trại ở bang Pennsylvania, Willow gây ấn tượng với bà Biden khi nó nhảy lên sân khấu làm gián đoạn bài phát biểu của bà trong một sự kiện năm 2020.

  Michael LaRosa, người phát ngôn của bà Biden, cho biết ngay lúc đó, thấy bà Biden gắn bó với con mèo, người chủ trang trại đã quyết định tặng nó cho bà. 

  Tuy nhiên, gia đình tổng thống Mỹ phải chờ khá lâu mới đón được thành viên mới. Tháng 4-2021, bà Biden từng tiết lộ bà nóng lòng chờ đợi thành viên mới của gia đình.

  Theo văn phòng của bà Biden, dù mới đến nhà mới, cô mèo Willow không gặp khó khăn và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống trong Nhà Trắng cùng với đồ chơi và đồ ăn yêu thích của mình. Chưa kể trong Nhà Trắng có rất nhiều phòng nên Willow tha hồ được khám phá.

  Gia đình ông Biden rất yêu động vật, đặc biệt là giống chó chăn cừu. Tháng 12-2021, ông được tặng một chú chó Shepherd giống Đức 4 tháng tuổi nhân ngày sinh nhật và đặt tên là Commander.

  Trước đó họ có 2 chú chó cưng, nhưng chú chó tên Champ đã qua đời năm 2021. Chú chó còn lại tên Major, theo lời bà Biden là “rất ngọt ngào, đáng yêu” nhưng Major từng hai lần cắn người khi sống trong Nhà Trắng nên buộc phải cho “về quê” một thời gian. 

  Trước khi đón mèo Willow vào Nhà Trắng, Major phải tham gia một khóa huấn luyện đặc biệt để xem chú chó sẽ phản ứng ra sao với mèo.

  Theo lời đệ nhất phu nhân Biden, khóa huấn luyện rất hữu ích và họ yên tâm rằng Major có thể làm bạn với mèo.

  Gia đình ông Biden đón thêm thành viên mới vào Nhà Trắng - Ảnh 2.

  Thành viên mới nhất của gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden – Ảnn: NHÀ TRẮNG

  Gia đình ông Biden đón thêm thành viên mới vào Nhà Trắng - Ảnh 3.

  Willow không gặp khó khăn và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống trong Nhà Trắng – Ảnh: NHÀ TRẮNG