• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giả ‘sugar daddy’ ép gần 2.000 nạn nhân gửi video nhạy cảm

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  gia sugar daddy ep gan 2 000 nan nhan gui video nhay cam

  AnhAbdul Elahi, 26 tuổi, bị coi là một trong những kẻ săn mồi tình dục trực tuyến tồi tệ nhất khi ép gần 2.000 phụ nữ và trẻ em gửi video khiêu dâm rồi bán kiếm tiền.

  Trong phiên tòa hôm 10/12, Abdul Elahi bị tuyên 32 năm tù sau khi thừa nhận 158 cáo buộc phạm tội tình dục liên quan đến 72 nạn nhân. Nạn nhân của hắn ở 34 quốc gia, từ năm 2017 đến 2019.

  Trên các trang web “sugar daddy”, Elahi mô tả mình là nhà môi giới chứng khoán, khoe khoang về lối sống xa hoa. Trên thực tế, vào thời điểm phạm tội, Elahi 23-24 tuổi, đang học đại học, sống với bố mẹ ở Birmingham và làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh.

  Elahi nhắm đến các nạn nhân đang gặp khó khăn tài chính, bao gồm bà mẹ có nguy cơ mất nhà hoặc không có tiền nuôi con. Đầu tiên hắn yêu cầu họ chụp ảnh đi giày cao gót, rồi đòi cung cấp những hình ảnh khiêu dâm hơn. Sau đó, Elahi sẽ gửi những bức ảnh giả về việc hắn chuyển một số tiền lớn để thuyết phục các nạn nhân gửi hình ảnh, video đồi trụy, như video nạn nhân tham gia lạm dụng anh chị em và trẻ em khác, để nhận tiền.

  Elahi cũng bắt một số nạn nhân tự hành hạ, làm nhục bản thân, ép các bà mẹ gửi cảnh quay họ lạm dụng con cái, một số trẻ mới 8 tháng tuổi. Ai từ chối sẽ bị hắn đe dọa tiết lộ những bức ảnh trước đó cho gia đình và đồng nghiệp, hoặc đăng tải lên các trang web khiêu dâm.

  Một số nạn nhân của Elahi đã cố gắng tự tử sau khi bị hắn đăng video lên các trang web khiêu dâm.

  Abdul Elahi bị tuyên án hôm 10/12. Ảnh: NCA

  Abdul Elahi bị tuyên án hôm 10/12. Ảnh: NCA

  Elahi kiếm tiền bằng việc bán “bộ sản phẩm” đồi trụy cho những kẻ ấu dâm khác trên khắp thế giới.

  Công tố viên cho biết, “bộ sản phẩm” của Elahi gồm các hình ảnh và video lạm dụng do chính hắn biên soạn, đã bị phát tán với số lượng lớn. Trong một lần giao dịch, hắn đã bán một terabyte hình ảnh và cảnh quay bệnh hoạn, bao gồm 1.000 giờ video và 310.000 bức ảnh. Elahi nhận tiền thông qua thẻ quà tặng của Amazon rồi mua đồ điện tử, bán chúng lấy tiền mặt.

  Elahi còn làm cố vấn cho những kẻ lạm dụng trực tuyến khác, để chúng bắt chước cách hắn gây án.

  Elahi từng bị Cơ quan Phòng chống Tội phạm quốc gia bắt giữ vào tháng 12/2018 nhưng rồi được thả, sau đó hắn tiếp tục phạm tội cho đến tháng 8/2020 trong thời gian tại ngoại.

  Công tố viên cho biết Elahi đã chuyển các cuộc trò chuyện trực tuyến sang WhatsApp để che đậy dấu vết. 67.000 hình ảnh không đứng đắn về trẻ em đã được khôi phục từ nhiều thiết bị và lưu trữ đám mây của Elahi. Có bằng chứng cho thấy hắn đã cẩn thận cấu trúc và ghi lại tất cả dữ liệu.

  Phiên tòa còn xét xử một bị cáo khác là Kirsty Nicholls, 35 tuổi, ở Middlesex, bị buộc tội lạm dụng tình dục một cậu bé theo chỉ dẫn của Elahi. Cô ta còn chủ động gợi ý các hình thức lạm dụng mới để quay phim. Nicholls bị kết án 6 năm 9 tháng tù.

  Tuệ Anh (Theo Mailonline)