• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Giải billiards 3 băng PBA Tour: Cơ hội vào chung kết cho Ngô Đình Nại?

Byadmin

Jan 24, 2023

[embedded content]

Giải billiards 3 băng PBA Tour: Cơ hội vào chung kết cho Ngô Đình Nại? - ảnh 1

Ngô Đình Nại đang quyết tâm tìm kiếm danh hiệu đầu tiên tại PBA

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Với những gì đã thể hiện từ đầu giải, tay cơ Việt Nam Ngô Đình Nại đang tràn đầy hy vọng tìm kiếm cho riêng mình danh hiệu đầu tiên kể từ khi chuyển sang thi đấu tại PBA. Tuy nhiên, để làm được điều này thì Ngô Đình Nại cần phải vượt qua tay cơ của nước chủ nhà Kang Sung-ho trong trận đấu bán kết.
Xét về kinh nghiệm và kỹ thuật, tay cơ Việt Nam chắc chắn được đánh giá hơn Kang Sung-ho khi anh đã từng là tay cơ tên tuổi của làng billiards thế giới. Những cú đánh chính xác và cả những đường bi mang chất “nghệ sĩ” của Ngô Đình Nại luôn đem lại sự thích thú cho người xem.

Tuy nhiên, trong thể thức thi đấu tại PBA luôn có thể gây bất ngờ và chắc chắn Ngô Đình Nại đã hiểu được điều này. Dù chỉ xếp hạng 110 tại PBA, nhưng Kang Sung-ho vẫn có được chiến thắng trước ứng cử viên Kang Dong-koong ở vòng 2 để rồi có chiến thắng liên tiếp để vào bán kết.

Nếu nhập cuộc tốt và có được chiến thuật tốt, Ngô Đình Nại hoàn toàn tự tin để có một chiến thắng và giành vé vào tranh trận chung kết lần đầu tiên tại đấu trường PBA.

Tin liên quan