• Wed. Jan 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giải bóng đá, giúp học sinh nghèo hiếu học

  Byadmin

  Dec 26, 2021
  giai bong da giup hoc sinh ngheo hieu hoc

  Trong 2 ngày, từ ngày 25-26.12, tại H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã diễn ra cúp bóng đá bất động sản Bảo Lâm – Bảo Lộc lần thứ nhất để vận động kinh phí hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện đã thu hút 8 đội bóng tham dự và qua hai ngày thi đấu, kết quả đội Wonder House đã giành chức vô địch.

  Giải bóng đá, giúp học sinh nghèo hiếu học - ảnh 1

  Đội Wonder House đã giành chức vô địch

  Cũng tại sự kiện, các doanh nghiệp như Công ty Country Cons, Công ty Khải Hưng, Công ty D-Home, Công ty Phúc Long PNJ, Công ty Tropicana, Công ty Việt Tín Land, Công ty Kingdom, Công ty Bảo Lộc Holding, Công ty Wonder House, AlphaLand, Công ty RedStar Group, Công ty Adamas, Công ty Ada Realty, Công ty Tâm Việt Group… đã ủng hộ số tiền hơn 250 triệu đồng dùng để tổ chức giải đấu và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP.Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

  Ngoài ra, ban tổ chức cũng đang tiếp tục kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm chia sẻ để lan tỏa. Toàn bộ số tiền thu được từ giải bóng đá này sẽ thông qua Báo Thanh Niên chuyển đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống tại tỉnh Lâm Đồng.

  Tin liên quan