• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giải bóng đá hạng nhất 2022: Hoãn 3 trận đầu tiên do cầu thủ nhiễm COVID-19

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  giai bong da hang nhat 2022 hoan 3 tran dau tien do cau thu nhiem covid 19
  Giải bóng đá hạng nhất 2022: Hoãn 3 trận đầu tiên do cầu thủ nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

  CLB Phố Hiến không thể chơi trận khai mạc với Long An khi có tới 18 cầu thủ bị nhiễm COVID-19 – Ảnh: PVF

  Trong số này có trận Phù Đổng – Bà Rịa Vũng Tàu diễn ra trên sân Thanh Trì (4-3), và Công An Nhân Dân – Quảng Nam (5-3) diễn ra trên sân Ninh Bình.

  Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, HLV Nguyễn Minh Phương cho biết: “Hôm 28-2, một ngày trước lúc khởi hành ra Hà Nội, toàn đội Bà Rịa Vũng Tàu đi xét nghiệm. Kết quả có 15 cầu thủ bị nhiễm COVID-19, trong đó có 3 thủ môn. Không đầy 24 giờ sau đó, đến lượt thủ môn còn lại cũng bị lây nhiễm.

  Lãnh đạo CLB đã gởi công văn và các kết quả xét nghiệm đến ban tổ chức giải để xin hoãn trận gặp Phù Đổng vì CLB không còn thủ môn để thi đấu. Bởi theo quy định thì CLB nếu có cầu thủ bị nhiễm, còn đủ 14 cầu thủ thì được thi đấu, nhưng phải có 1 thủ môn trên ghế dự bị…”.

  Trận đấu giữa Công An Nhân Dân – Quảng Nam phải hoãn do đội khách có tới 19 cầu thủ bị nhiễm, trong đó có 3 thủ môn.

  Trưa 3-3, thông tin từ CLB Long An cho biết: “Lãnh đạo CLB Phố Hiến đã thông báo cho chúng tôi biết rằng đã gởi công văn đến ban tổ chức giải xin hoãn trận gặp Long An diễn ra trên sân Long An chiều 4-3, do đội khách có tới 18/31 cầu thủ bị nhiễm, trong đó có 2/3 thủ môn…”.

  Trưởng ban tổ chức Giải bóng đá hạng nhất – ông Nguyễn Minh Ngọc – xác nhận: “Lãnh đạo CLB Phố Hiến đã gọi điện thoại thông báo việc cầu thủ bị lây nhiễm, và sẽ sớm gởi văn bản xin hoãn trận đấu với Long An…”.