• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Giải chạy nhí Kun Marathon Hạ Long mở đăng ký 2.000 vé

Byadmin

Jun 30, 2022

Giải Kun Marathon tổ chức tại Hạ Long dành cho các em nhỏ 6 đến 10 tuổi, bắt đầu nhận đăng ký miễn phí từ 29/6 đến khi đủ số lượng 2.000 vé chạy.

Để đăng ký tham gia, phụ huynh điền các thông tin theo đơn đăng ký online. Đối tượng tham dự giải chạy nhí là các bé từ 6 đến 10 tuổi, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia đường chạy dài 700m. Đây là sự kiện chạy bộ phù hợp với các bé yêu thích vận động, là học sinh trên địa bàn thành phố Hạ Long, các địa phương lân cận hoặc gia đình tham dự giải VnExpress Marathon.

Đơn đăng ký thành công sẽ được Ban tổ chức phản hồi lại cho phụ huynh qua email. Theo kế hoạch, khi đạt đủ số lượng 2.000 bé, cổng đăng ký sẽ tự đóng lại.

Các bé vượt chướng ngại vật tại giải Kun Marathon tổ chức ở Quy Nhơn hôm 11/6. Ảnh: VM

Các bé vượt chướng ngại vật tại giải Kun Marathon tổ chức ở Quy Nhơn hôm 11/6. Ảnh: VM

Tham dự Kun Marathon Hạ Long 2022 các em sẽ được phát bộ race-kit gồm túi vải, áo T-shirt, mũ, Bib và nhiều vật phẩm bất ngờ khác. Áo và Bib có 5 màu, chia theo độ tuổi từ 6 đến 10.

Hoàn thành đường đua dài 700m, các em đều nhận được huy chương và vật phẩm chiến thắng. Riêng các bé đạt kết quả tốt ở mỗi lượt chạy có cơ hội nhận giải thưởng giá trị.

Niềm vui khi về đích của một em nhỏ. Ảnh: VM

Niềm vui khi về đích của một em nhỏ. Ảnh: VM

Kun Marathon Hạ Long diễn ra vào ngày 23/7, trước thềm VnExpress Marathon Amazing Hạ Long một ngày. Thời gian sáng từ 7-12h và chiều là từ 13-17h, để đáp ứng số lượng 2.000 em.

Các bé lần lượt trải qua các thử thách đề cao tính vận động và trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần luyện tập. Ngoài ra, trước và trong ngày thi đấu sẽ có các hoạt động bên lề hấp dẫn như giao lưu với người nổi tiếng, vận động thể chất, thăm quan gian hàng. Đăng ký tham gia tại đây.

Thành Dương