• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giao lưu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên và những chuyện lần đầu mới kể

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  giao luu hoa hau hoa binh quoc te thuy tien va nhung chuyen lan dau moi ke
  final thuy tien text 4772

  Tối 4.12.2021, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã diễn ra tại Thái Lan với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Việt Nam. Ngay lập tức, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Cô gái sinh năm 1998 đã xuất sắc mang chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m và có số đo 82-61-91 cm. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ vào năm 2017 và đạt vị trí á khôi 1, từng vào top 5 và đạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài ra, Thùy Tiên từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 tại Nhật Bản.

  Với kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn, Thùy Tiên được nhận xét là ứng viên sáng giá trong hành trình chinh phục vương miện của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Trong suốt cuộc thi, đại diện của Việt Nam luôn biết cách tỏa sáng và thu hút sự chú ý của đám đông để đến đêm chung kết, Thùy Tiên đã thể hiện được bản lĩnh của mình qua các vòng thi từ áo tắm, dạ hội cho đến các phần hùng biện, ứng xử bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thái.

  Tin liên quan