• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giáo viên bị bắt vì gạ gẫm học sinh

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  giao vien bi bat vi ga gam hoc sinh

  MỹThầy giáo 37 tuổi được cho đã yêu cầu nữ sinh 17 tuổi ở lại, tắt đèn trong lớp học và vào phòng riêng của mình để thực hiện hành vi sai trái.

  Rafael Guzman, giáo viên trường Trung học Piper, thuộc Học khu Công lập Broward, ở thành phố Sunrise, vừa bị bắt với cáo buộc gạ gẫm hoặc thực hiện hành vi tình dục với một học sinh.

  Theo nạn nhân, Guzman đã yêu cầu em ở lại sau giờ học hôm 27/1. Khi tất cả học sinh đã ra về, Guzman được cho bảo nữ sinh tắt đèn trong phòng, sau đó vào phòng làm việc của anh ta.

  Tại đây, Guzman có những hành vi không phù hợp với học sinh của mình. Nữ sinh cho hay, anh ta đưa cho em 100 USD và nói “đừng cảm thấy tồi tệ”.

  Rafael Guzman. Ảnh: Broward County Sheriffs Office

  Rafael Guzman. Ảnh: Broward County Sheriff’s Office

  Theo cảnh sát thành phố Sunrise, trong quá trình thẩm vấn, Guzman thừa nhận đã hôn, động chạm vào học sinh và có hành động sai trái.

  Sự việc khiến nhiều phụ huynh và học sinh của trường sốc. Patricia Lampley, người có ba con học tại đây, cho hay Guzman phải trải giá cho việc làm của mình.

  “Một trong các con tôi đến bên tôi và khóc. Nó biết Guzman và nạn nhân. Cô bé đó giờ sợ không dám đến trường. Tôi đã ôm con và nói đừng lo vì anh ta đang ở trong tù”, Lampley kể.

  Essie Willis, người có cháu trai học tại trường Piper, cho biết: “Tôi cảm thấy tồi tệ vì giáo viên không nên làm những việc như vậy. Con bé là một đứa trẻ. Chúng tôi gửi con cháu tới trường để các thầy cô dạy bảo những điều hay lẽ phải”.

  Kathryn August, học sinh lớp 11, bày tỏ lo lắng: “Bạn sẽ tự hỏi liệu điều này có thể xảy ra với mình hay không. Và nó khiến bạn sợ hãi”.

  Theo người phát ngôn của Học khu Công lập Broward, Guzman dạy ở đây từ tháng 8/2018 và đã có vợ. Trong những vụ việc tương tự, giáo viên hoặc nhân viên đối mặt với các cáo buộc như vậy sẽ bị điều tra.

  Guzman sẽ phải đeo thiết bị theo dõi GPS và không được liên lạc với nạn nhân cũng như những trẻ vị thành niên khác, đồng thời không được đến gần trường học.

  Bình Minh (Theo NY Daily News)