• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giáo viên bị sa thải vì hỗn chiến với học sinh

  Byadmin

  Jan 9, 2022
  giao vien bi sa thai vi hon chien voi hoc sinh

  MỹMột giáo viên ở bang Kentucky vừa bị sa thải sau khi xuất hiện trong video ghi lại cảnh đánh nhau với học sinh 16 tuổi.

  William Bennett, giáo viên khoa học tại Trường trung học Marion C. Moore, xuất hiện trong video ghi lại cảnh hỗn chiến với học sinh lan truyền từ hồi cuối tháng 8. Trong đoạn video, ông dùng toàn bộ cơ thể đè một nam sinh da màu xuống đất. Trong khi nhiều người vào can ngăn, nam sinh đó tiếp tục đấm ông và tự giải thoát cho mình. Nhưng ngay sau đó, cậu cũng bị thầy giáo túm tóc lại.

  Theo kết quả điều tra của Hệ thống trường công quận Jefferson, William Bennett đã đưa ra “những nhận xét không phù hợp”, “làm tình hình trở nên căng thẳng hơn”. Điều này khiến ông vừa bị học khu sa thải. Lý do cũng được ghi rõ trong lá thư chấm dứt hợp đồng.

  Thư này cũng lý giải cuộc xung đột bắt đầu khi học sinh Jamir Strane, 16 tuổi, đấm Bennett vào phía sau đầu. Tuy nhiên, nam sinh này cho biết cậu tấn công bởi Bennett đưa ra những lời lẽ mang tính phân biệt chủng tộc.

  “Ông ấy nói Cậu sẽ chết trên đường phố, cả tôi và bạn bè tôi đều nghe thấy vậy”, Strane nói. Thiếu niên này cũng bị đình chỉ học 10 ngày và đang phải đối mặt với cáo buộc gây ra cuộc hỗn chiến.

  Cảnh ông William Bennett đè học sinh xuống đất dù nhiều người can ngăn. Ảnh cắt từ video

  Cảnh ông William Bennett đè học sinh xuống đất dù nhiều người can ngăn. Ảnh cắt từ video

  Bennett đã làm việc tại nhiều trường trước khi dạy tại Trường trung học Marion C. Moore. Và đây cũng không phải lần đầu tiên ông cư xử không đúng mực với học sinh. Vào năm 1999, khi giảng dạy ở Hệ thống trường quận Hardin, giáo viên này cũng từng tóm một học sinh có hành vi sai trái.

  Dương Tâm (Theo New York Post)