• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giáo viên TP.HCM nhận quà Tết Nguyên đán 1,5 triệu đồng/người

  Byadmin

  Jan 26, 2022
  giao vien tp hcm nhan qua tet nguyen dan 15 trieu dong nguoi
  Giáo viên TP.HCM nhận quà Tết Nguyên đán 1,5 triệu đồng/người - Ảnh 1.

  Giáo viên coi thi kiểm tra học kỳ I tại Trường THPT Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM – Ảnh: MỸ DUNG.

  Trao đổi phóng viên Tuổi Trẻ Online sáng 26-1, ông Lê Hoài Nam – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo TP.HCM – cho biết tất cả giáo viên, công chức, viên chức ngành giáo dục TP đều được nhận phần quà Tết trị giá 1,5 triệu đồng/người. 

  Giá trị của phần quà này cũng bằng với giá trị phần quà Tết của toàn bộ công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị sự nghiệp công khác trên toàn TP.HCM. 

  So với năm ngoái, phần quà Tết dành cho cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục tăng thêm 100.000 đồng/suất. “Đây là quà Tết, không phải là thưởng Tết” – ông Lê Hoài Nam nói. 

  Ngoài ra, theo hướng dẫn về chi chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM, đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn được chi hỗ trợ số tiền 300.000 đồng/người.

  Dịp năm nay, giáo viên TP.HCM sẽ được nhận cùng lúc ba khoản gồm: thu nhập tăng thêm quý IV theo Nghị quyết 3 của Hội đồng nhân dân thành phố, thu nhập tăng thêm do tiết kiệm ngân sách trong năm của trường và tiền thưởng Tết.

  Theo kế hoạch tổ chức hoạt động và chăm lo Tết Nhâm Dần năm 2022, UBND TP.HCM sẽ chi hơn 901 tỉ đồng được trích từ ngân sách thành phố.

  TP.HCM: công khai thưởng tết cho giáo viên, nhân viên TP.HCM: công khai thưởng tết cho giáo viên, nhân viên

  TTO – Các đơn vị phải công khai danh sách thưởng và mức thưởng tết cho toàn thể cơ quan, đơn vị biết; chăm sóc, tặng quá tết cho sinh viên – học sinh nghèo; giáo viên – nhân viên có hoàn cảnh khó khăn;…