• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giết vợ con vì bị phát hiện làm giả chứng nhận tiêm chủng

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  giet vo con vi bi phat hien lam gia chung nhan tiem chung

  ĐứcDevid R sát hại vợ cùng ba con gái rồi tự tử sau khi bị phát hiện làm giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 giả.

  Thi thể của Devid R được tìm thấy cùng vợ và ba con gái, lần lượt ở độ tuổi 4, 8 và 11 tuổi, tại nhà riêng ở Koenigs Wusterhausen, phía nam Berlin, Đức, cuối tuần qua.

  Các công tố viên hôm 7/12 cho biết người đàn ông 40 tuổi để lại thư tuyệt mệnh, thừa nhận đã làm giả giấy chứng nhận tiêm vaccine cho vợ, nhưng bị cấp trên của cô phát hiện và đe dọa báo giới chức. Devid lo sợ anh và vợ sẽ bị bắt và sẽ mất quyền nuôi con. Anh ta dùng súng bắn vợ con rồi tự tử.

  Hiện trường vụ sát hại ở Koenigs Wusterhausen, phía nam Berlin, Đức. Ảnh: AFP.

  Hiện trường vụ sát hại ở Koenigs Wusterhausen, phía nam Berlin, Đức. Ảnh: AFP.

  Vợ của Devid làm việc ở Đại học Kỹ thuật Wildau, không rõ Devid làm công việc gì. Giới chức địa phương cho biết họ phát hiện ra vụ sát hại và tự tử trong gia đình Devid sau khi hàng xóm nhìn thấy thi thể qua cửa sổ.

  Người lao động Đức từ tháng trước được yêu cầu xuất trình với cấp trên giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 hoặc giấy xét nghiệm âm tính nCoV. Giới chức Đức tuần trước tiếp tục siết hạn chế chống dịch, cấm những người chưa tiêm chủng vào các cơ sở kinh doanh không thiết yếu.

  Chính phủ Đức cũng đang lên kế hoạch bắt buộc tiêm vaccine Covid-19 với một số ngành nghề. Đức hiện ghi nhận hơn 6,2 triệu ca nhiễm và hơn 100.000 ca tử vong do nCoV. Nước này đã tiêm vaccine cho hơn 71% dân số.

  Ngọc Ánh (Theo NY Post)