• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Giữa niềm vui World Cup, Chương Thị Kiều bật khóc vì tin nhà báo sang

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  giua niem vui world cup chuong thi kieu bat khoc vi tin nha bao sang

  Chương Thị Kiều là cầu thủ chơi hay nhất trận đấu play-off quyết định của Asian Cup nữ 2022, giúp tuyển nữ Việt Nam đánh bại Đài Loan 2-1 để lần đầu dự World Cup nữ 2023, tổ chức tại Úc và New Zealand.

  Trong chiến thắng lịch sử này, Chương Thị Kiều lên tiếng với cú đánh đầu không thể cản phá ở phút thứ 6, giúp mở ra trận thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam, qua đó trả sòng phẳng món nợ đã vay ở 2 thất bại đáng tiếc trước đó.

  Ít ai biết rằng trước trong và sau niềm vui đó, gia đình của Chương Thị Kiều đã sống tin buồn khi ông ngoại của cô đã qua đời ngay buổi sáng nay.

  AFC chúc mừng chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam

  Biết Chương Thị Kiều là người rất có hiếu, nên gia đình cô đã chủ động giấu không cho nữ trung vệ này biết, để cô toàn tâm lý cùng tuyển nữ Việt Nam chiến đấu trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp.

  Chỉ vài phút trước, Chương Thị Kiều ngay sau trận đấu được phỏng vấn đã bồi hồi cảm giác hạnh phúc: “Có lẽ chúng tôi sẽ ôm nhau khóc sau chiến thắng này”.

  Vào lúc này, khi niềm hân hoan chưa dứt Chương Thị Kiều đã bật khóc khi nhận tin buồn từ nhà báo sang. Cô khóc trong vòng tay đồng đội, khi HLV Mai Đức Chung và tất cả mọi người đang động viên, an ủi và chia sẻ nỗi buồn mất mát này.

  Tin liên quan