• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Gọi điện dọa mất file, đạo diễn Phương Điền khiến Thân Thúy Hà một phen hoảng hốt

  Byadmin

  Nov 28, 2021
  goi dien doa mat file dao dien phuong dien khien than thuy ha mot phen hoang hot

  Lưới trời của đạo diễn Phương Điền là dự án truyền hình mà diễn viên Thân Thuý Hà đang tham gia. Trong phim nữ diễn viên vào vai chị dâu cay nghiệt đẩy nhân vật Út Hạnh (do Nhật Kim Anh thủ vai) vào bi kịch không lối thoát. Tới ngày sinh con Út Hạnh bị trầm cảm sau sinh, từ đó giống như một người bị điên loạn, tâm trí không còn bình thường nữa.

  Thân Thúy Hà vừa bế cháu vừa trách móc Út Hạnh

  Vốn là diễn viên chuyên trị những vai diễn phản diện, sự trở lại lần này của Thân Thúy Hà tiếp tục được khán giả chờ đợi.

  Tím – nhân vật do Thân Thúy Hà thủ vai trong Lưới trời

  Dù là vai phản diện, nhưng nhiều khán giả vẫn cho đây là nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương. Đặc biệt trong phim sẽ có phân cảnh Thân Thúy Hà vừa phải dỗ con gái ngủ vừa phải cho con gái của Út Hạnh bú khi đứa nhỏ này khóc lớn vì đói. Đạo diễn Phương Điền bật mí đây là một trong những cảnh quay vất vả và quay lâu nhất trong phim vì “người lớn phải nương theo trẻ nhỏ, đợi bé này ngủ còn bé kia thức cũng mất cả một ngày dài, thậm chí quá nửa đêm vẫn chưa quay xong”. Biết rõ đây là phân cảnh mà các diễn viên rất sợ diễn lại, nam đạo diễn liền gọi điện lừa Thân Thúy Hà và báo rằng phía ekip lỡ để mất file nên đành sắp xếp để cô lên diễn lại.

  Phản ứng của Thúy Hà sẽ thế nào? Chi tiết mời theo dõi video.

  Tin liên quan