• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Grand Theft Auto VI được cho là sẽ có nhân vật nữ chính

Byadmin

Jul 30, 2022

Theo The Verge, Grand Theft Auto VI (GTA 6), phần tiếp theo trong loạt trò chơi bom tấn thế giới mở của Rockstar, được cho là lần đầu tiên cho phép người chơi nhập vai vào một nhân vật nữ trong chế độ câu chuyện của tựa game này.

Thông tin bắt nguồn từ một báo cáo mới của Bloomberg, công bố một số thông tin nổi bật về quá trình phát triển của trò chơi. Báo cáo cung cấp các chi tiết mới về thời điểm phát hành, cho rằng có thể sẽ diễn ra ít nhất 2 năm nữa.

Grand Theft Auto VI được cho là sẽ có nhân vật nữ chính - ảnh 1

GTA 5 đã xuất hiện được gần 9 năm, nhưng GTA 6 vẫn đang nằm sau dấu chấm hỏi lớn

Rockstar được cho là đã nỗ lực đại tu văn hóa nội bộ của hãng kể từ lần phát hành tựa game lớn cuối cùng, Red Dead Redemption 2 vào năm 2018, đã bị hủy hoại bởi các báo cáo về điều kiện làm việc tồi tệ tại studio. Theo Bloomberg, tinh thần của công ty đã được cải thiện đáng kể từ thời điểm đó và sự phát triển của GTA 6 đang được quản lý chặt chẽ, nhằm giảm thiểu sự khủng hoảng mà các nhân viên đã phải trải qua trong quá trình phát triển các tựa game trước đó.

Mặc dù GTA 6 được cho là sẽ có nhân vật nữ chính đầu tiên của loạt trò chơi, nhưng có thể không phải là nhân vật duy nhất có thể chơi trong phần chơi đơn. Bloomberg báo cáo rằng GTA 6 sẽ có 2 nhân vật chính chịu ảnh hưởng của Bonnie và Clyde. Nhân vật nữ của cặp đôi có thể sẽ là Latina.

Báo cáo cũng có các chi tiết mới về bối cảnh của trò chơi, đây dường như sẽ là một phiên bản hư cấu của Miami, một địa điểm gợi nhớ đến bối cảnh mà Rockstar đã sử dụng cho GTA: Vice City năm 2002. Các kế hoạch cho bối cảnh của trò chơi có thể đã được thu nhỏ trong quá trình phát triển, vì ban đầu chúng bao gồm phần lớn khu vực của cả Bắc và Nam Mỹ.

Rockstar Games đã từ chối bình luận về báo cáo của Bloomberg. Nhà phát triển này từng chính thức xác nhận đang làm việc trên phần tiếp theo của GTA 5 vào tháng 2 nhưng không công bố bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành, bối cảnh hay nhân vật chính.

GTA 6 đã được công bố từ rất lâu. Phần cuối cùng, GTA 5, của loạt trò chơi được phát hành lần đầu tiên cách đây gần 9 năm vào tháng 9.2013, và quá trình phát triển của phần tiếp theo đã mất nhiều thời gian đến nỗi loạt trò chơi này phải bỏ qua hoàn toàn thế hệ máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One.

Mặc dù đã có thêm thông tin chi tiết về GTA 6, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều năm nữa trò chơi mới được phát hành. Bloomberg báo cáo rằng Take-Two đã có kế hoạch phát hành tựa game trong năm tài chính 2024 (kết thúc vào tháng 3.2024). Nhưng các nhà phát triển đã đề xuất ngày phát hành xa hơn và không mong đợi nó sẽ được công bố rộng rãi cho ít nhất 2 năm nữa.

Tin liên quan