• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Grimes chia tay Elon Musk

  Byadmin

  Sep 25, 2021

  Ca sĩ Canada Grimes và tỷ phú công nghệ Mỹ Elon Musk chia tay sau hơn ba năm yêu và có con trai một tuổi.

  Ngày 24/9, theo Pagesix, Elon Musk xác nhận thông tin: “Chúng tôi đường ai nấy đi nhưng vẫn dành cho nhau tình yêu và thường xuyên gặp nhau. Lý do chính là công việc tại SpaceX và Tesla khiến tôi phải ở Texas hoặc công tác nước ngoài. Trong khi đó, cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles. Còn hiện tại Grimes đang ở đây với tôi, bé X ở phòng bên cạnh”.

  Một số tờ báo quốc tế cho biết thú vị và khó đoán với cách tỷ phú Mỹ dùng từ xác định mối quan hệ hiện tại với bạn gái. Ông dùng “semi-seperated” (bán ly thân) khi nói về Grimes, như một cách khẳng định dù không chung đôi, cả hai vẫn chia sẻ trách nhiệm với nhau trong nhiều chuyện, nhất là cùng nuôi dạy con trai.

  Lần cuối hai người xuất hiện trước công chúng là sự kiện Met Gala hồi giữa tháng 9. Grimes dự thảm đỏ một mình. Musk chỉ gặp bạn gái khi cả hai đã vào trong khuôn viên tiệc.

  Grimes (phải) và Elon Musk tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: AFP

  Grimes (phải) và Elon Musk tại sự kiện Met Gala năm 2018. Ảnh: AFP

  Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú của tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm.

  Năm 2020, hai người có con chung đầu tiên. Ca sĩ đặt tên em bé là X Æ A-12. Trong đó, X là một ẩn số, từ Æ có âm đọc giống từ AI (trí tuệ nhân tạo), A-12 là tên loại máy bay trinh sát tầm cao của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Từ A trước số 12 cũng là viết tắt của Archangel, ca khúc yêu thích của Grimes. Tuy nhiên, hai người phải đổi tên con thành X Æ A-Xii vì chính quyền bang California (Mỹ) không cho phép sử dụng số trong tên khai sinh.

  Grimes, sinh năm 1988, tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trênInstagramnhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

  Grimes hậu trường Met Gala 2021

  Ca sĩ Grimes chuẩn bị cho sự kiện Met Gala 2021. Video: Vogue

  Tỷ phú Elon Musk sinh tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ, là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Trước Grimes, Elon Musk từng hẹn hò minh tinh Amber Heard.

  Phương Mai (theo Pagesix)