• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  GTA: The Trilogy – The Definitive Edition sẽ ra mắt bản vá mới vào tuần sau

  Byadmin

  Feb 27, 2022
  gta the trilogy the definitive edition se ra mat ban va moi vao tuan sau

  Theo VCG, trong một bài đăng trên Twitter, Rockstar đã thông báo rằng các bản vá mới sẽ ra mắt vào tuần tới cho GTA: The Trilogy – The Definitive Edition trên tất cả các nền tảng. Công ty cũng nói rằng họ đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của cộng đồng người chơi.

  GTA: The Trilogy sẽ có thêm bản vá mới vào tuần tới

  Rockstar Games

  Hiện tại vẫn chưa rõ các bản vá sẽ mang lại những thay đổi gì và liệu sẽ có nhiều bản vá được cung cấp hay chỉ đơn giản là một bản vá đến với nhiều nền tảng. Đây là bản cập nhật mới nhất trong một loạt các bản cập nhật cho GTA: The Trilogy – The Definitive Edition.

  Bộ sưu tập GTA cổ điển được làm lại từng rất được mong đợi và đã phát hành vào tháng 11.2021, ở lần ra mắt này trò chơi vướng phải một số vấn đề kỹ thuật đáng kể, cũng như các tài liệu ‘ngoài ý muốn’ trong các tệp trò chơi của nó, chẳng hạn như âm nhạc trong game không có giấy phép và các thông tin ghi chú của nhà phát triển vẫn còn tồn tại một cách khó hiểu.

  Rockstar sau đó đã xin lỗi người hâm mộ về tình trạng của trò chơi và hứa sẽ có một loạt bản cập nhật để cải thiện tựa game.

  Tin liên quan