• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hà Anh Tuấn trao quà cho cô bé vượt khó

  Byadmin

  Nov 30, 2021

  Hà NộiCa sĩ Hà Anh Tuấn tặng điện thoại để Ánh Tuyết – cô bé mắc ung thư – có phương tiện học online, chiều 30/11.

  Không thể trực tiếp trao quà, Hà Anh Tuấn trò chuyện với Ánh Tuyết qua điện thoại. Anh hy vọng cô bé có thật nhiều sức khỏe, vững tin chiến đấu với bệnh tật và học tập tốt. Ca sĩ mong gặp lại Ánh Tuyết trong thời gian sớm nhất.

  Do dịch, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương – nơi Ánh Tuyết đang điều trị – không cho người ngoài vào trong khu chữa bệnh, em nhận quà trước hàng rào cách ly. Ánh Tuyết cho biết: “Khi biết chiều nay được nhận quà, em hồi hộp đến mất ngủ. Chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập và là động lực để em vươn lên trong cuộc sống”.

  Ánh Tuyết cho biết mỗi ngày em học online bằng điện thoại cũ của mẹ. Nhiều khi máy bị hỏng loa, kết nối mạng kém khiến em không thể nghe trọn vẹn bài giảng của cô giáo.

  Ánh Tuyết nhận sổ Truyện ngắn và điện thoại. Ảnh: Hiểu Nhân

  Ánh Tuyết nhận sổ “Truyện ngắn” và điện thoại. Ảnh: Hiểu Nhân

  Ánh Tuyết 13 tuổi, quê Hưng Yên, mắc bệnh Hodgkin. Cô bé mơ ước trở thành nhà thiết kế, vẽ tranh để giải tỏa trong những ngày nằm viện nhưng dần trở thành niềm vui, động lực. Em giành giải nhì cho bức vẽ Bàn tay diệu kỳ.

  Trong gala trao giải hôm 21/11, khi nghe Ánh Tuyết nói sẽ đưa tiền thưởng để mẹ chữa bệnh cho em và mua điện thoại học online, anh quyết định tặng Ánh Tuyết món quà. Ca sĩ xúc động khi được cô tặng lại bức chân dung vẽ tay.

  Chu Ánh Tuyết (đội tóc giả) tặng Hà Anh Tuấn bức chân dung. Ảnh: Tùng Đinh

  Chu Ánh Tuyết (đội tóc giả) tặng Hà Anh Tuấn bức chân dung. Ảnh: Tùng Đinh

  “Vì một Việt Nam tất thắng” là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác văn học dành cho các bệnh nhi ung thư, bệnh hiểm nghèo, chất độc da cam, tàn tật, khuyết tật, tự kỷ và trẻ mồ côi. Cuộc thi do Chương trình Mặt trời Hy Vọng (tiền thân là Ông Mặt Trời), Quỹ Hy vọng báo VnExpress, Đại học Ngoại thương đồng tổ chức, VTV Digital bảo trợ truyền thông.

  Talk Hà Anh Tuấn cùng các em nhỏ

  Hà Anh Tuấn trò chuyện cùng các em nhỏ tại Gala Vì một Việt Nam tất thắng. Video: VnExpress

  Hiểu Nhân