• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hà Kiều Anh đón tuổi 46

Byadmin

May 22, 2022

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Huy Cận tổ chức tiệc sinh nhật cho hoa hậu Hà Kiều Anh ở penthouse tại TP HCM, hôm 21/5.

Trong tiệc đón tuổi 46, Hà Kiều Anh diện đầm trắng phối bông tai kim cương, giày cao gót mũi nhọn. Những người bạn lâu năm của cô cũng diện đồ đồng điệu, trong đó có diễn viên Diễm My với váy thắt eo cổ điển, kết hợp trang sức ngọc trai Chanel, túi sequin.

Hà Kiều Anh trong tiệc sinh nhật tuổi 46

Hà Kiều Anh thổi nến mừng tuổi mới bên bạn bè. Video: Nhân vật cung cấp

Buổi tiệc có nhạc công chơi piano, bàn tiệc được trang trí nhiều loại hoa tươi nhập khẩu như tulip, hồng, cúc theo phong cách tối giản, bánh kem tông trắng, vàng ăn ý không gian. Hà Kiều Anh xúc động khi được bạn bè tổ chức tiệc sinh nhật. Cô cảm ơn mọi người dù bận rộn vẫn dành thời gian cho cô. “Ở tuổi mới, tôi mong ước và luôn cố gắng để gia đình hạnh phúc bền vững. Tôi cũng mong có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục làm việc, cống hiến trên nhiều lĩnh vực”, cô nói.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và doanh nhân Phạm Huy Cận - bạn đời nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Nguyễn, Thanh Nhàn

Hoa hậu Hà Kiều Anh và doanh nhân Phạm Huy Cận – bạn đời nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Huy Nguyễn, Thanh Nhàn

Gắn bó với Hà Kiều Anh 10 năm qua, bộ đôi Phạm Huy Cận – Đỗ Mạnh Cường đặt bánh kem và hoa tươi, bày bàn tiệc thịnh soạn. Huy Cận ngưỡng mộ nhan sắc và tinh thần của Hoa hậu Việt Nam 1992. Anh nói: “Qua 30 năm, Hà Kiều Anh vẫn giữ vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ. Điều đó cho thấy kỷ luật trong nếp sống của cô. Tôi thích tài nghệ nấu nướng của cô. Nhiều năm gắn bó, chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, cung bậc cảm xúc. Chúng tôi luôn biết ơn vì có nhau trong cuộc đời này”.

Đỗ Mạnh Cường nói thích cách Hà Kiều Anh dạy con. Những dịp sang nhà cô, anh đều quan sát, học hỏi kinh nghiệm để áp dụng với các con của mình.

(Từ trái qua) Diễm My, Phạm Huy Cận, MC Thanh Huyền, Hà Kiều Anh, Đỗ Mạnh Cường và Lê Xuân Tiền lưu lại kỷ niệm bên nhau. Lê Xuân Tiền vừa hoàn thành xong vai diễn trong Trại Hoa Đỏ của Victor Vũ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị cùng tên của nhà văn Di Li, đang xử lý hậu kỳ và chưa công bố ngày phát hành. Huy Nguyễn, Thanh Nhàn

Từ trái qua, Diễm My, Phạm Huy Cận, MC Thanh Huyền, Hà Kiều Anh, Đỗ Mạnh Cường và Lê Xuân Tiền lưu lại kỷ niệm bên nhau. Lê Xuân Tiền vừa hoàn thành xong vai diễn trong “Trại Hoa Đỏ” của Victor Vũ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám kinh dị cùng tên của nhà văn Di Li, đang xử lý hậu kỳ và chưa công bố ngày phát hành. Huy Nguyễn, Thanh Nhàn

Hà Kiều Anh sinh năm 1976, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992. Cô có ba người con. Hiện người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh, thỉnh thoảng dự sự kiện làng giải trí hoặc làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc.

Ý Ly